Messi sẽ rời Barca vào cuối mùa

23/11/2013 08:15

Chân sút Argentina đã đạt được thỏa thuận với đội bóng mới và sẽ ra đi vào cuối mùa giải này vì cảm thấy bị phản bội.

Thông tin gây sốc trên được nhà báo Francois Gallardo tiết lộ trong chương trình bình luận thể thao Punto Pelota.

Theo đó, hồi tháng 9 Leo cùng cố vấn đã có cuộc gặp gỡ với lãnh đạo Barca. Messi muốn xem xét lại hợp đồng giữa anh và đội bóng. Kết quả, “siêu nhân” Leo được hứa hẹn sẽ tăng lương.

Có thật Messi sẽ chia tay Barca vào cuối mùa?

Tuy nhiên, 1 tháng sau đó, phía Barca liên lạc lại với ngôi sao quan trọng bậc nhất ở Camp Nou và nói rằng, họ không thể làm điều đó.

“Trong vòng 1 tháng, mối quan hệ giữa cố vấn của Messi và CLB trở thành vô giá trị. Chân sút này cảm thấy bị phản bội nên đã quyết định ra đi vào cuối mùa giải”, nhà báo Gallardo khẳng định.

Nguồn tin còn cho biết thêm: “Thực tế, Messi đã có một thỏa thuận miệng với đội bóng khác và khoảng tháng 2 hoặc tháng 3 sẽ bắt đầu kế hoạch chuyển nhượng. Anh ấy sẽ đến một đất nước ở rất gần chúng ta”.

Theo nhà báo này thì “tình hình không thể đảo ngược khi ngược khi người đại diện của Messi đã nói chuyện với CLB mà anh sẽ đến sau khi chia tay với Barca”. Ông cũng lưu ý thêm, nguyên nhân có thể xuất phát từ việc Messi cảm thấy bất mãn vì tân binh đàn em Neymar kiếm được nhiều tiền hơn, khoảng 17 triệu euro/năm.

“Không nghi ngờ gì, Messi sẽ đi đến CLB sẽ trả cho anh ấy hơn 18 triệu euro/năm. Đó là những gì họ đang đề nghị và Barca không thể trả cho Messi những gì anh kiếm được ở đó”, Gallardo tuyên bố.

Những tiết lộ của Punto Pelota thực sự làm “rúng động” các trang mạng xã hội, bởi Leo quen gắn với một hình ảnh duy nhất: Barca và chính ngôi sao này cũng nhiều lần tuyên bố, anh không thể mường tượng được mình có thể chơi ở một CLB khác ngoài sắc áo xanh – đỏ.

Messi sẽ rời Barca, là sự thật hay chỉ là trò câu khách của Punto Pelota?

(Báo Thể Thao)

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video