Vừa cười vừa ngẫm với bộ ảnh “Đại học thì có gì?”

01/07/2015 16:11

Được chia sẻ đúng vào dịp cận kỳ thi tuyển sinh đại học 2015, bộ ảnh “Đại học thì có gì?” đang được dân mạng Việt đón nhận và yêu thích.

Càng gần đến kỳ thi đại học, trên mạng xã hội lại càng xuất hiện rất nhiều những câu chuyện, những bộ tranh ảnh liên quan đến chủ đề “hot” hàng năm này.

Đó có thể là những câu chuyện hài hước, những tai nạn “dở khóc dở cười” ở mỗi kỳ thi, những câu chuyện xúc động về các thí sinh hay những lời khuyên từ những người đi trước về chuyện thi cử…

Với nét vẽ minh họa đáng yêu, hài hước cùng nội dung dí dỏm, vui nhộn, bộ ảnh “Đại học thì có gì?” đang nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả của dân mạng Việt.

Không chỉ mang lại tiếng cười thư giãn, bộ ảnh còn khiến người xem, đặc biệt là các bạn trẻ chuẩn bị bước vào kỳ thi có suy ngẫm kỹ càng hơn trước mỗi quyết định, lựa chọn của bản thân.

Được biết tác giả của bộ tranh minh họa này là cô gái Trần Thanh Hà (SN 1990) từng tốt nghiệp ĐH Mở (Hà Nội) và hiện đang là học sĩ minh họa cho Cloud Pillow Studio.

“Mình cũng từng là sinh viên nên rất hiểu áp lực của chuyện thi cử. Thêm nữa là sắp đến ngày các em thi nên mình cũng muốn vẽ gì đó vui tặng các em”, Thanh Hà chia sẻ.

(Theo Trí Thức Trẻ)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM