Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Gia đình vẫn nỗ lực tìm xác nạn nhân

13/06/2014 16:35

Gia đình nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường cho biết, họ đã gửi đơn cầu viện sự hỗ trợ của Viện Nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người, Liên hiệp Khoa học công nghệ – Tin học ứng dụng (UIA), Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.

Gia đình chị Huyền vẫn nỗ lực tìm xác
Gia đình chị Huyền vẫn nỗ lực tìm xác

Trao đổi với PV Dân trí, ông Lê Văn Viễn (76 tuổi) ở Kim Ngưu, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội, người nhà nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền trong vụ thẩm mỹ viện Cát Tường, cho biết: “Khoảng cuối tháng 5, có 2 người của cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội đến thông báo là dừng điều tra bổ sung; đọc bản cáo trạng mới (Bổ sung thêm bản cáo trạng cũ lần trước). Họ không cho chúng tôi giữ bản cáo trạng đó nên tôi chỉ được đọc lướt qua. Về cơ bản tôi thấy không có gì khác so với bản cáo trạng cũ, nên gia đình chúng tôi rất không hài lòng”.

Đơn đề nghị gia đình nạn nhân gửi các cơ quan nhờ giúp tìm xác chị Huyền.
Đơn đề nghị gia đình nạn nhân gửi các cơ quan nhờ giúp tìm xác chị Huyền.

Ông Viễn cho biết, hiện gia đình đã gửi đơn đề nghị tới 3 cơ quan là Viện Nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người; Liên hiệp Khoa học công nghệ – Tin học ứng dụng (UIA) và Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam với mong muốn tìm được xác nạn nhân.

Trong nội dung đơn của gia đình có đoạn: Đây là vụ án có tính chất nghiêm trọng, đang gây xôn xao dư luận cả nước. Trong quá trình nghiên cứu hồ sơ, tài liệu vụ án, chúng tôi thấy rằng việc tìm được xác nạn nhân là điều vô cùng quan trọng và cần thiết, không những giải tỏa các vấn đề lớn về tâm linh mà còn giúp cho việc xác định rõ hơn các hành vi phạm tội và bản chất sự thật khách quan của vụ án này.

“Gia đình chúng tôi vô cùng bức xúc và đau đớn khi chưa tìm được thi thể của cháu Huyền. Hiện tại gia đình chúng tôi chỉ còn một hi vọng cuối cùng là trông chờ ở sự giúp đỡ tìm kiếm của cơ quan tiềm năng con người. Thấu hiểu sâu sắc về nguyện vọng của gia đình, chúng tôi trân trọng kính đề nghị 3 cơ quan hết lòng giúp đỡ để tìm được thi thể cháu Huyền” – ông Lê Văn Viễn chia sẻ.

(Theo Dân Trí)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video