Vụ ghi lời bài hát vào tay: Thu Minh nói lời xin lỗi!

22/04/2013 20:05

Trong Gala trao giải Vietnam’s Got Talent , Thu Minh thể hiện đẳng cấp với bài hit “One Night Only”.

Trong phút thăng hoa, nữ ca sỹ để lộ bàn tay ghi lời ca khúc khiến nhiều người bất ngờ. Tuy nhiên, ngay sau đó, đại diện của nữ ca sỹ thay lời Thu Minh chia sẻ trên trang cá nhân: “Cảm ơn cả nhà đã vỗ tay ủng hộ Minh nhé. Thế mới thấy là không có liều thuốc nào hiệu nghiệm cho ca sĩ bằng tình yêu và sự ủng hộ của khán giả dành cho mình”.

“Love you all so much. Nhớ hôm nay âm thanh của Vietnam’s Got Talent rất tốt, tạo nguồn cảm hứng và giúp cho mình hát không bị mệt dù đang ốm. Xin lỗi vì có 2 câu trong bài chưa thuộc kịp nên phải viết vào tay liếc chút xíu nhé”, đại diện của Thu Minh dẫn lời nữ ca sỹ.

Thu Minh để lộ phần nhạc viết ra tay.

Theo một số thông tin từ BTC, trước đêm biểu diễn hai ngày, nữ huấn luyện viên The Voice ốm, vì vậy cô đã phải rất cố gắng mới lại được giọng hát.

Thu Minh cũng chia sẻ thêm rằng, khi nhận lời biểu diễn ca khúc của Jennifer Hudson, chị chỉ có một lần ghép nhạc, cộng thêm cả việc đang bị bệnh khá nặng do tắt tiếng và rất không may lại còn bị trúng gió, nên  thấy chưa an tâm khi ra trình diễn.

“Nếu lỡ quên lời ảnh hưởng đến chương trình thì thật sự là không tốt. Tôi mong mọi người hiểu đây chỉ là một tiểu tiết nhỏ của tôi, với một mục đích duy nhất là muốn phần trình diễn của mình thật trọn vẹn và không có một sai sót đáng tiếc nào xảy ra. Đó là cách tôi thể hiện sự trân trọng của mình với các khán giả đang thưởng thức chương trình”, cô nói.

Thành Lộc chia sẻ: “Đức Trí nói với tôi rằng, nốt cao nhất của Hữu Kiên bằng nốt cao nhất của Mỹ Linh. Sự phiêu của Kiên rất quan trọng khiến khán giả say sưa. Tiết mục này hoàn toàn xứng đáng trong đêm nay”.

V.T (BGD)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM