Vụ Cát Tường: Mời thầy cúng làm lễ 100 ngày chị Huyền

26/01/2014 12:18

Chiều nay, gia đình sẽ mời thầy cúng đến nhà riêng tại phố Hàng Thiếc, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội để làm lễ 100 ngày mất cho chị Huyền.

Sáng 26/1 trao đổi với PV, ông Phạm Đức Quang (cậu ruột chồng chị Huyền) cho biết, chiều nay gia đình sẽ mời thầy cúng đến nhà riêng tại phố Hàng Thiếc, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội để làm lễ 100 ngày mất cho chị Huyền.

Theo ông Quang, đến thời điểm hiện tại đã 100 ngày trôi qua kể từ khi chị Lê Thị Thanh Huyền – nạn nhân bị giám đốc thẩm mỹ viện Cát Tường gây tử vong rồi vứt xác phi tang vẫn chưa được gia đình và các cơ quan chức năng, nhà khoa học tìm thấy. Dù đã dùng nhiều phương pháp tiến hành tìm kiếm, tuy nhiên chưa có kết quả.

“Mấy ngày qua, dù gần Tết nhưng vẫn có một số người chỉ dẫn thông tin về việc thi thể cháu ở bên chỗ cống Bắc Hưng Hải, một số địa điểm khác nên gia đình cũng tổ chức đi tìm kiếm, tuy nhiên không thấy gì”, ông Quang cho biết.

Ông Quang cũng cho hay: “Sau khi thống nhất, gia đình đã quyết là tạm thời dừng tìm kiếm theo những thông tin này, dù là rất lo lắng nhưng cận Tết và mọi người cũng đã quá vất vả trong thời gian qua, cần được nghỉ ngơi, lo việc nhà.

Với lại thời gian vừa qua gia đình đã dốc hết tiền bạc vào công cuộc tìm kiếm cháu nó trong khi lực của gia đình cũng có hạn thành ra, vấn đề kinh phí hiện là nỗi lo lớn.

Họ hàng giúp đỡ các cháu cũng có nhưng đâu thể giúp hết được còn vay mượn thì cũng chả dám vay, bởi, vay xong thì việc trả cũng không đơn giản, trong khi hai cháu nhỏ còn lớn, còn học hành.Gia đình cũng đang bàn bạc, tính toán lại để sao cho hợp lý nhất. Nhưng đây chỉ là tạm thời dừng trong dịp Tết này còn gia đình vẫn sẽ tiếp tục tìm kiếm, cho dù còn một tia hy vọng mong mạnh cũng phải đưa bằng được cháu trở về với bố mẹ, chồng con, họ hàng…”, ông Quanh bày tỏ.

(Trí Thức Trẻ)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video