Video quảng cáo đáng sợ nhất trong lịch sử

04/12/2013 09:44

Video này không dành cho những người có vấn đề về tim. Đây là cảnh báo trước khi bạn bấm nút “play” để xem nó.Những nhà quảng cáo luôn tự hào về việc tạo ra những quảng cáo bắt mắt, tuy nhiên, quảng cáo này chắc chắn không chỉ bắt mắt mà còn cực kỳ rùng rợn. Nó không dành cho những người yếu tim.

Video quảng cáo đáng sợ nhất trong lịch sử
Video quảng cáo đáng sợ nhất trong lịch sử

Quảng cáo được cho là đáng sợ nhất này là sáng tạo của nhà sản xuất lốp xe của Nhật Bản Autoway với mục đích duy nhất là chứng tỏ bánh xe của họ tốt như thế nào trong những trường hợp nguy hiểm và bất ngờ. Quảng cáo cũng là lời nhắc nhở người lái xe phải biết tự bảo vệ mình khi lái xe trên đường.

[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=lSj1q93s1go[/youtube]

Quảng cáo đã được bắt đầu với hình ảnh một con đường chìm trong bóng tối với những bông tuyết bay điên loạn qua kính chắn gió. Một cô gái ma xuất hiện ở cuối con đường với váy ngủ trắng mỏng… Những gì xảy ra tiếp theo sau đó được đảm bảo chắc chắn rằng sẽ khiến bạn phải nhảy lên với tiếng thét và thề không bao giờ xem truyền hình nữa.

Vì thế, hãy cực kỳ cân nhắc trước khi bạn quyết định xem video quảng cáo này. Nhưng, nếu bạn yêu cảm giác mạnh, đừng ngại ngần bấm nút “play”!

(VTV)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM