Ùn ùn kéo nhau đi xem “ông cá” to như chiếc xuồng ở An Giang

21/09/2016 11:11

Sáng nay (21/9), con đường quê vào ấp Bình Khánh, xã Mỹ Khánh, thành phố Long Xuyên, An Giang đã ùn tắc do người dân ùn ùn kéo nhau đi xem “ông cá” to như chiếc xuồng.

Con cá trên do bà V. – một người chuyên bán thủy sản mua từ các ngư dân đánh bắt cá trên vùng biển hồ (Campuchia). Con cá đã chết do kiệt sức nhưng sức hấp dẫn của nó vẫn kéo người dân đến xem đông nghịt.

Do dòng người đến coi quá đông dẫn đến ùn tắc nên chủ nhân lấy đồ phủ lên con cá. Những người đến sau không được tận mắt nhìn con cá khủng nên nài nỉ chủ nhân mở tấm che ra cho họ xem.

Nhiều người hỏi chủ nhân con cá này bao nhiêu kg thì nhận được câu trả lời, nó là cá tra, nặng trên 220 kg. Có người hỏi cá to vậy sao bắt được thì nghe những người trong nhà đang giữ con cá trả lời do ngư dân đánh lưới bắt được.

Ùn ùn kéo nhau đi xem ông cá to như chiếc xuồng ở An Giang - Ảnh 1.
Ùn ùn kéo nhau đi xem ông cá to như chiếc xuồng ở An Giang - Ảnh 2.
Cận cảnh con cá tra khủng
Ùn ùn kéo nhau đi xem ông cá to như chiếc xuồng ở An Giang - Ảnh 3.
Người dân ùn ùn kéo đi xem cá đứng chật cả con đường

Không chỉ ùn ùn kéo đến xem, một số người còn nài nỉ để được chụp hình cá.

Trước dòng người đến đông quá mức, gia chủ ngần ngừ sau đó đồng ý mở cổng cho người dân vào.

Có người lấy tay đo đầu cá thấy nó bự gần bằng cái thúng nên nói: “Cá này chắc cả trăm tuổi, gọi là cụ kỵ rồi. Cái miệng ổng bự quá, nuốt gọn cá em bé chứ chả chơi”.

Có người chạm tay vào thân cá và quả quyết da cá cứng như da heo… Nhiều người thốt lên, cha sinh mẹ đẻ tới giờ mới chứng kiến cá tra to nhường này.

Ngay sau đó, có người đến chở cá đi giao cho nhà hàng lớn.

(Theo Soha News)

Từ khóa: ,
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video