+
Aa
-
Túi cám con cò Việt Nam được bán giá 2,4 triệu đồng trên Amazon
19/11/2014 14:06

Sản phẩm thời trang độc đáo từ bao bì thức ăn chăn nuôi mới được dân mạng khám phá gần đây thực ra đã phổ biến được một thời gian ở Nhật Bản. Hiện chúng được rao bán khá nhiều trên Amazon.

Giá trung bình của những chiếc túi xách thời trang làm từ bao bì thức ăn chăn nuôi Việt Nam từ khoảng 2.000 – 10.000 yên Nhật. Chúng được bày bán tại các cửa hàng bán đồ lưu niệm hoặc tại các nhà ga tàu điện ngầm tại Tokyo.

Hình ảnh túi cám con cò được rao bán trên trang thương mại điện tử Amazon. Ảnh chụp màn hình.

Tuy nhiên, trên trang thương mại điện tử uy tín Amazon, có những chiếc túi làm từ bao bì cám con cò được bán với giá tới 12.960 yên, tương đương với 2,4 triệu đồng. Có thể xem đây là cái giá khó tin đối với một chiếc túi xách được tạo ra từ phế phẩm của ngành chăn nuôi.

Tại gian hàng của Village Vanguard, một cửa hàng online bán đủ các mặt hàng từ đồ lưu niệm đến đồ điện tử của Nhật trên trang Amazon, những chiếc túi cám con cò này đã được rao bán từ tháng 8/2014.

Cận cảnh chiếc túi thời trang được rao bán với giá 12.960 yên Nhật, tương đương 2,4 triệu VNĐ.

Cửa hàng đăng tải khá nhiều sản phẩm túi thời trang cám con cò với nhiều kiểu dáng khác nhau. Dĩ nhiên, giá của từng chiếc túi cũng khác nhau. Với giá bán lên đến 12.960 yên thì quả thực chiếc túi trở thành một điều thú vị đối với người Việt Nam cũng như các du học sinh Việt ở Nhật Bản.

Mô tả chiếc túi trên trang Amazon, chủ cửa hàng có ghi: “Đây là một chiếc túi đựng sách vở được tái chế từ túi đựng thức ăn chăn nuôi của Việt Nam. Màu sắc hình ảnh bắt mắt, lớp bên ngoài in chữ địa phương, bên trong là lớp lót bằng vải”.

Một dáng túi khác được rao bán trên Amazon. Chiếc túi này có giá 7.776 yên, tương đương 1,3 triệu VNĐ.

Việc chất liệu của những chiếc túi thời trang được làm từ phế phẩm ngành chăn nuôi có thể khiến nhiều người ngạc nhiên. Nhưng nó đã gửi một thông điệp khá ý nghĩa đối với giới trẻ, rằng không phải phế phẩm là phải vứt bỏ. Bằng sự sáng tạo của các nhà làm thời trang, cùng với phong cách sống phóng khoáng, những chiếc túi đã biểu trưng cho lối sống tích cực, biết làm đẹp cho môi trường và chấp nhận những cái mới đầy cá tính của giới trẻ Nhật Bản.

Ngày 18/11, người dùng mạng xã hội Facebook xôn xao với hình ảnh giới trẻ Nhật Bản sử dụng những chiếc túi được làm từ bao bì thức ăn chăn nuôi Việt Nam.

(Theo Infonet)

Bài mới
Đọc nhiều