Từ chối lời mời 100 triệu đồng/tháng, bố “Running Man” Vũ Xuân Tiến nói gì?

07/08/2013 08:39

Bố “running man” cho rằng, lời mời đó rất đáng trân trọng nhưng việc quan trọng nhất của Tiến bây giờ là việc học còn việc kiếm tiền để ra trường rồi tính.

Sau chuyến bay kéo dài trong nhiều giờ, gần 0 giờ đêm ngày 5/6, “Running Man” Vũ Xuân Tiến đã trở về đến Việt Nam an toàn trong sự chào đón nồng nhiệt của hơn 20 thành viên trong gia đình.

Có mặt tại sân bay từ lúc 22 giờ đêm 5/6, ông Vũ Xuân Cường, bố của “Running Man” Vũ Xuân Tiến đã không giấu được niềm vui mừng, xúc động.

Ông Vũ Xuân Cường, bố của "running man" Vũ Xuân Tiến.
Ông Vũ Xuân Cường, bố của "running man" Vũ Xuân Tiến.

Chia sẻ về chuyến đi sang London của Tiến theo lời mời của Asenal cũng như những may mắn mà cậu con trai đã “gặt hái” được trong thời gian qua, ông Cường nói: “Thực sự là cả gia đình rất mừng vì những gì Tiến đã làm được. Bởi, đây là việc mà có muốn, có khả năng cũng khó có thể làm được. Tiến không chỉ mang lại sự hãnh diện cho gia đình mà còn đại diện cho tất cả fan hâm mộ của cả nước. Đây là sự cố gắng rất lớn của Tiến”.

Ông Cường cũng cho biết, ở nhà Tiến là người con rất bình thường, chăm ngoan. “Ngoài việc học hành thì cháu cũng có cố gắng tập luyện một số môn thể thao như chạy 6 – 7km cùng với tôi và một người chú, tập xà đơn… Nhưng nếu tập nhiều thì cỡ khoảng 5 – 6 tháng gần đây còn trước do thời gian học nhiều nên thi thoảng cháu mới tập”, ông Cường cho hay.

Liên quan đến những lời mời Tiến về làm việc gần đây của ông Lê Mạnh Trường, Tổng giám đốc Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Trường Việt, chủ sở hữu website:

với mức lương đưa ra lên tới 100 triệu đồng/ tháng, ông Cường cho rằng, lời mời đó rất đáng trân trọng nhưng việc quan trọng nhất của Tiến bây giờ là việc học còn việc kiếm tiền để ra trường rồi tính.

“Lời mời làm việc đó gia đình rất trân trọng nhưng tôi cho rằng, đó là ngoại lệ bởi bây giờ cháu vẫn còn đang học. Những gì cháu đã làm được trong thời gian qua là rất vinh hạnh đối với gia đình nhưng công việc thì để khi ra trường rồi tính sau.

Nhiều đơn vị khác cũng có những lời mời cháu làm quảng cáo nhưng gia đình cũng khuyên là tiền thì ai cũng quý, tuy nhiên hiện tại thì chúng tôi cũng không yêu cầu cháu phải kiếm tiền. Chúng tôi cũng nói cháu là nếu cơ hội đến nhưng những gì cảm thấy vừa sức thì mới để cho cháu làm còn nếu làm mà thời gian bó buộc thì cũng không nên”, ông Cường chia sẻ.

Trước đó, chia sẻ với chúng tôi “Running Man” Vũ Xuân Tiến cũng đã từ chối mức lương 100 triệu/ tháng và cho rằng: “Đây là năm cuối cấp của em, em muốn tập trung học xong trước khi nghĩ xa hơn. Hơn nữa, công việc đề nghị là làm toàn thời gian, độc quyền về hình ảnh… sẽ gây ảnh hưởng đến việc học và sinh hoạt, nên tạm thời em không nhận lời được”.

(BSH)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM