Trương Vệ Kiện bị em trai tố quỵt tiền

11/04/2013 15:01

Trương Vệ Di tố anh trai không trả mình 20 triệu NDT thù lao khi anh còn làm quản lý.

Vệ Kiện gia nhập làng giải trí từ năm 19 tuổi, tài sản đến nay ngoài tiền, còn bao gồm cả những bất động sản rải rác ở Bắc Kinh, Hong Kong… Tuy nhiên, mới đây, em trai Vệ Kiện là Trương Vệ Di đã lên tiếng tố cáo anh trai quỵt tiền thù lao 20 triệu NDT. Vệ Di từng là quản lý của Vệ Kiện trong suốt 13 năm, trước khi hai người xảy ra mâu thuẫn. Phóng viên liên lạc với Vệ Kiện để hỏi sự tình, anh nói mình không làm gì trái với lương tâm, và “không muốn bàn luận gì về những lời Vệ Di nói”.

Trương Vệ Kiện và em trai Trương Vệ Di.
Trương Vệ Kiện và em trai Trương Vệ Di.

Trước đó, Vệ Di là quản lý của Vệ Kiện, hai anh em cùng thành lập một công ty, mỗi người nắm một nửa cổ phần, lợi nhuận chia đều. Nhưng khoảng 6 năm trước, Vệ Di bị chứng trầm cảm nên không thể trực tiếp quản lý công việc, rắc rối cũng nảy sinh từ đó: “Khi tôi vào viện điều trị, Vệ Kiện thừa lúc tôi tâm trí không bình tĩnh đã đưa đến nhiều giấy tờ cho tôi ký. Mỗi tháng anh ta cho tôi 30.000 NDT phí chi tiêu, đóng bảo hiểm 3.000 NDT”. Em trai ngôi sao Hong Kong khóc với báo chí và kể, trần nhà dột nát, nền ẩm ướt mà không có tiền sửa chữa.

Vệ Di cũng cho biết, anh trai giờ coi anh như người dưng, không quan tâm đến anh, thậm chí những người từng quý mến anh như Trịnh Tú Văn giờ cũng không bắt máy khi anh gọi điện: “Không hiểu anh trai tôi đã nói gì với cô ấy”.

(BNSO)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM