+
Aa
-

Trong 120 phút, có tới 112 căn hộ cao cấp tại Tp.HCM được bán cho “Tây”

03/07/2015 15:06

Đó là 112 căn hộ cao cấp thuộc Khu đô thị Vinhomes Central Park do Tập đoàn Vingroup đang xây dựng, được đơn vị này bán ra trong một buổi mở bán riêng cho người nước ngoài và Việt kiều.

Trong 120 phút, có tới 112 căn hộ cao cấp tại Tp.HCM được bán cho "Tây"

Cá nhân, tổ chức người nước ngoài từ 1/7 được áp dụng quy định mới về mua và sở hữu bất động sản tại Việt Nam. Vì thế, ngay trong những ngày đầu tháng 7 nhiều dự án BĐS cao cấp đã tranh thủ hướng tới nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng này.

Tối ngày 1/7/2015, Tập đoàn Vingroup đã có buổi bán hàng đầu tiên cho người nước ngoài và Việt kiều. Dự án được mở bán khu căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park.Theo Vingroup, trước đó 4 ngày công ty đã có thông báo về đợt bán hàng này, và rất bất ngờ khi có tới 400 khách hàng người nước ngoài và Việt kiều quan tâm giao dịch.

Nguồn tin từ Vingroup cho biết hơn 400 khách nước ngoài và Việt kiều này đến từ Mỹ, Anh, Pháp, Nhật, Hàn Quốc… nhân viên của Công ty TNHH Kinh doanh Bất động sản Vinhomes, CBRE và 26 đại lý bất động sản đã khá vất vả để tư vấn, giải đáp về thông tin dự án, thủ tục pháp lý…

Kết quả, chỉ trong vòng 2 tiếng, các vị khách nước ngoài và Việt kiều đã đồng loạt đăng ký đặt mua tới 112 căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park.

Điều này chứng tỏ dòng vốn ngoại đang rất hồ hởi với bất động sản Việt Nam sau khi Nhà nước cho phép mở rộng điều kiện để nhóm đối tượng này mua và sở hữu bất động sản, và sức hút này cũng đã cho thấy sức nóng của dự án Vinhomes Central Park.

Được biết, Vinhomes Central Park là dự án có vị trí trung tâm Tp.HCM được đầu tư xây dựng đồng bộ về hạ tầng, cũng như các tiện ích, dịch vụ tiêu chuẩn như tại các nước phát triển, cùng với đó là mật độ xây dựng đặc biệt rất thấp, chỉ 15,77%, có bến du thuyền, tòa tháp cao 81 tầng là điểm nhấn cho khu đô thị, khu công viên và cây xanh rộng tới 14ha,…là những yếu tố mà lâu nay người nước ngoài khá ưa chuộng.

Về vị trí, dự án này kết nối thuận tiện đến các khu vực nội và ngoại ô nhờ hội tụ cả tuyến đường bộ, đường sắt, đường sông, đặc biệt là tuyến metro đang hình thành.

(Theo Trí Thức Trẻ)

Bài mới
Đọc nhiều