TP.HCM: Cháy lớn kho chứa hàng, 2 chiến sỹ ngất xỉu do ngạt khói

02/09/2013 16:47

Hàng trăm người dân trên đường Phan Văn Khỏe, phía sau chợ Bình Tây, phường 2, quận 6, đã bị một phen hốt hoảng sau khi phát hiện căn nhà chứa bánh kẹo bốc hỏa…

Vụ cháy xuất phát từ kho chứa bánh kẹo Thanh Bạch ở số nhà 140, Phan Văn Khỏe, P.2, Q.6, Tp.HCM (phía sau chợ Bình Tây). Theo một số người dân, vào khoảng 15h20 chiều nay (2/9), nhiều người thấy khói bóc lên từ phía sau của căn nhà kho trên (lúc này không có ai trong nhà) nên vội vàng chạy đến dập lửa. Tuy nhiên, do nhà bị khóa trái nên người dân không tiếp cận được với ngọn lửa, họ đã nhanh chóng thông báo cho lực lượng chức năng đến ứng phó.

Hai chiến sĩ bị ngất do ngạt khói khi tham gia chữa cháy

Vào thời điểm xảy ra cháy, trong nhà có nhiều bọc xốp nên ngọn ngày càng cháy lớn, một lúc sau đã cháy sang căn nhà kế bên.

Sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC quận 6 đã điều đến hiện trường, 5 xe cứu hỏa và 2 xe tiếp ứng từ Phòng Cảnh sát PCCC quận 8, cùng hơn 50 chiến sỹ cũng đã được huy động tới để dập lửa.

Trong lúc tiếp cận hiện trường, có 2 chiến sỹ đã bị ngất xỉu do ngạt khói và được đồng đội đưa ra ngoài để cấp cứu ngay sau đó.

Hiện trường vụ cháy

Đến khoảng 15h30, ngọn lửa đã được dập tắt. Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người tuy nhiên nhiều hàng hóa chủ yếu là bánh kẹo trong căn nhà kho trên đã bị thiêu rụi.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Cảnh sát PCCC nhanh chóng đến hiện trường
Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường
Công tác chữa cháy diễn ra khẩn trương
Vụ cháy đã thiêu rụi nhiều hàng hóa trong kho chứa bánh kẹo

VOV

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video