+
Aa
-
Thực hư chuyện Đàm Vĩnh Hưng tung tin ca sĩ Duy Mạnh đột tử
25/03/2013 13:10

Ca sĩ Pha Lê vừa lên tiếng cảnh báo một Facebook giả mạo Đàm Vĩnh Hưng tung tin đồn thất thiệt về việc ca sĩ Duy Mạnh bị đột tử khi đang đi diễn gây hoang mang.

Ca sĩ Duy Mạnh bị tung tin đồn đột tử gây xôn xao.
Ca sĩ Duy Mạnh bị tung tin đồn đột tử gây xôn xao.

Theo thông tin từ ca sĩ Pha Lê thì đêm qua có một tài khoản Facebook đã mạo danh “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng  tung tin đồn ác ý rằng nam ca sĩ “Kiếp đỏ đen” Duy Mạnh bị đột tử khi đang diễn ở Đà Nẵng khiến cho nhiều nghệ sĩ và khán giả hâm mộ không khỏi lo lắng.

“Có một facebook lấy tên Đàm Vĩnh Hưng đêm qua tung tin đồn ca sĩ Duy Mạnh bị đột tử khi đang diễn ở Đà Nẵng làm cho anh chị em nghệ sĩ rất hoang mang! Khẳng định cho các bạn biết Mr.Đàm không bao giờ dùng facebook nên những ai mạo danh anh ấy đều không tin được và cả nhà nên tỉnh táo với những tin đồn thất thiệt gây nguy hại tới uy tín nghệ sĩ! Mạnh tay với những kẻ phá hoại ấy các bạn nhé! Thanks!”, Pha Lê chia sẻ thông tin trên trang Facebook cá nhân.

Nam ca sĩ Duy Mạnh.
Nam ca sĩ Duy Mạnh.

Chị cũng chính thức lên tiếng đính chính rằng đây chỉ là một tin đồn thất thiệt, gây nguy hại lớn tới uy tín cũng nhưng thanh danh của cả Mr Đàm lẫn ca sĩ Duy Mạnh. Đàm Vĩnh Hưng vốn không có tài khoản Facebook nên mọi tài khoản lấy tên anh đều là giả mạo, mọi thông tin được truyền tải từ đó đều không có tính xác thực.

Pha Lê lên tiếng nghi án Duy Mạnh bị đột tử. Ảnh chụp Facebook nhân vật.
Pha Lê lên tiếng nghi án Duy Mạnh bị đột tử. Ảnh chụp Facebook nhân vật.

Hiện tại chưa có thông tin phản hồi gì từ phía nam ca sĩ đất Cảng và “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng.

(BXH)

Bài mới
Đọc nhiều