Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp Bộ trưởng Xây dựng Cu-ba F. De la Paz

10/05/2007 08:57

Sáng 9-5, tại Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp Bộ trưởng Xây dựng Cu-ba F.De la Paz đang ở thăm Việt Nam.

Bộ trưởng F.De la Paz bày tỏ vui mừng về những đổi thay của Việt Nam sau bảy năm có dịp trở lại thăm Việt Nam; báo cáo với Thủ tướng về kết quả các cuộc làm việc với các bộ: Xây dựng, Giao thông vận tải, Quốc phòng, cũng như những nhận xét khi đi khảo sát thực tế công việc của các chuyên gia tư vấn Cu-ba đang làm việc trên công trình Đường Hồ Chí Minh và một số dự án khác tại Việt Nam. Bộ trưởng cảm ơn sự quan tâm đón tiếp của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và các bộ, ngành liên quan trong thời gian ở thăm Việt Nam.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp Bộ trưởng Xây dựng Cu-ba F. De la Paz
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp Bộ trưởng Xây dựng Cu-ba F. De la Paz

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đánh giá cao tinh thần làm việc và kết quả giám sát của các chuyên gia Cu-ba trên công trình Đường Hồ Chí Minh và các dự án hạ tầng khác của Việt Nam. Chính phủ Việt Nam khuyến khích sự hợp tác hơn nữa giữa Bộ Xây dựng Cu-ba với các bộ, ngành của Việt Nam kể cả việc thành lập các công ty liên doanh giữa hai nước để xây dựng tại Việt Nam và ở nước thứ ba.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhờ Bộ trưởng F.De la Paz chuyển lời chúc sức khỏe Chủ tịch Fidel Castro và thăm hỏi các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước Cu-ba. Chúc sự nghiệp cách mạng của nhân dân Cu-ba anh em đạt được những thành tựu to lớn hơn nữa.

(Chính Phủ)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video