Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chúc mừng cán bộ, y bác sĩ toàn quốc nhân dịp Ngày Thầy thuốc Việt Nam

27/02/2008 18:15

Mở đầu phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 2/2008, sáng 27/2, tại Trụ sở Chính phủ, thay mặt Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tặng hoa Bộ trưởng Y tế Nguyễn Quốc Triệu và chúc mừng đội ngũ cán bộ, y bác sĩ nhân dịp Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tặng hoa Bộ trưởng Y tế và chúc mừng đội ngũ cán bộ, y bác sĩ nhân dịp Ngày thầy thuốc Việt Nam
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tặng hoa Bộ trưởng Y tế và chúc mừng đội ngũ cán bộ, y bác sĩ nhân dịp Ngày thầy thuốc Việt Nam

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của ngành Y tế thời gian qua trong việc chăm sóc sức khỏe cho các tầng lớp nhân dân và chiến sĩ cả nước. Thủ tướng thân ái gửi những lời chúc mừng tốt đẹp đến cán bộ, y bác sĩ và mong muốn những người thầy thuốc Việt Nam ngày càng thực hiện tốt hơn sứ mệnh cao cả “Thầy thuốc như mẹ hiền” như lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh. “Đội ngũ cán bộ, y bác sĩ trong cả nước cố gắng tu dưỡng, rèn luyện, không ngừng vươn lên xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân”, Thủ tướng nhấn mạnh.

Thay mặt những người đang công tác trong ngành Y tế, Bộ trưởng Nguyễn Quốc Triệu cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, sự quan tâm, chăm sóc, tạo điều kiện của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đối với ngành và xin hứa toàn ngành tận tâm, tận lực, tận tụy hơn nữa trong việc phục vụ và chăm lo sức khỏe cho nhân dân. Bộ trưởng Nguyễn Quốc Triệu cũng chúc mừng và tặng hoa Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của cá nhân Thủ tướng những năm làm công tác y tế trong thời kỳ kháng chiến bảo vệ Tổ quốc trước đây.

Phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 2/2008 dự kiến diễn ra trong hai ngày (27-28/2). Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cho biết: Dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và các Phó Thủ tướng Phạm Gia Khiêm, Hoàng Trung Hải, các thành viên Chính phủ sẽ xem xét cho ý kiến về Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dầu khí, Dự án Luật Sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam, Dự án Luật Thuế giá trị gia tăng (sửa đổi), Dự án Luật Thuế Thu nhập doanh nghiệp (sửa đổi).

Các thành viên Chính phủ cũng sẽ đóng góp ý kiến cho báo cáo kinh tế – xã hội tháng 2/2008, báo cáo điều hành kinh tế vĩ mô tháng 2/2008, báo cáo về tình hình rét đậm, rét hại kéo dài và biện pháp khắc phục, báo cáo về công tác đấu tranh phòng chống tham nhũng, cải cách hành chính… do các Bộ trưởng: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Tài nguyên và Môi trường, Y tế, Nội vụ, Tổng Thanh tra Chính phủ… trình bày. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng sẽ phát biểu kết luận phiên họp.

(VGP)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM