+
Aa
-
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chấp nhận đơn từ chức của ông Nguyễn Văn Lâm
07/07/2006 09:44

Ngày 5/7, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã chấp nhận đơn từ chức của ông Nguyễn Văn Lâm, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ. Ông Lâm có khuyết điểm trong việc nhận tiền biếu của một số nơi mà ông đã đến công tác. Việc làm của ông Nguyễn Văn Lâm đã vi phạm quy định của Chính phủ, làm ảnh hưởng uy tín của Văn phòng Chính phủ và cá nhân ông Lâm.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chấp nhận đơn từ chức của ông Nguyễn Văn Lâm
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chấp nhận đơn từ chức của ông Nguyễn Văn Lâm

Vụ việc của ông Nguyễn Văn Lâm đã được báo chí nói tới rất nhiều trong thời gian gần đây và là một trong những vấn đề được không ít đại biểu quốc hội yêu cầu làm rõ tại kỳ họp mới đây của Quốc hội./.

* Về trường hợp Thiếu tướng Cao Ngọc Oánh liên quan đến vụ tiêu cực ở PMU 18, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã chỉ đạo Bộ trưởng Công an Lê Hồng Anh không để ông này tiếp tục giữ chức vụ Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Cảnh sát-Thủ trưởng Cơ quan điều tra.

Đồng thời, Thủ tướng cũng yêu cầu Bộ Công an khởi tố điều tra làm rõ việc Bùi Tiến Dũng đã khai đưa 20.000 đô la Mỹ cho Trung tá Đỗ Huy Kim, Phòng 5, C15, Tổng Cục Cảnh sát, để nhờ Đỗ Huy Kim chạy án và việc trung tá Đỗ Huy Kim đứng tên đăng ký hộ 01 chiếc xe ôtô 5 chỗ ngồi cho gia đình Bùi Tiến Dũng.

Thủ tướng yêu cầu Bộ Công an báo cáo kết quả lên Thủ tướng Chính phủ trước ngày 20/07/2006./.

(Chính Phủ)

Bài mới
Đọc nhiều