“Thiếu gia” của Ngọc Trinh thực chất là sinh viên 9X

12/04/2013 15:15

Đó chỉ là chàng sinh viên 9x, với cái tên khá nghệ sĩ. Những ngày qua, khi hình ảnh Ngọc Trinh thân mật với bạn trai lạ mặt tại hậu trường một buổi chụp hình quảng cáo được hé lộ, đã khiến nhiều người tò mò về danh tính của anh chàng này.

Qua hàng loạt cử chỉ thân mật mà cả hai dành cho nhau, không ít ý kiến cho rằng đây chính là bến đỗ mới của Nữ hoàng Nội y, sau khi chia tay đại gia Singapore.

Tuy nhiên, theo tiết lộ từ một nguồn tin thân tín với Ngọc Trinh, chàng thiếu gia trẻ tuổi thoa kem cho Trinh không phải là người yêu hiện tại của cô.

Theo đó, cô vẫn chung thủy với người tình lớn tuổi, một đại gia đã khiến cô chọn cuộc sống ngoan ngoãn như mèo con ở nhà, để chờ người tình về nhà mỗi ngày.

Còn anh chàng thân mật với Ngọc Trinh. xoa kem chống nắng cho cô gần đây thực ra chỉ là một người bạn thân của cô ngoài đời. Đây là một chàng sinh viên thuộc thế hệ 9x, với cái tên Kim Thiên khá nghệ sĩ.

"Thiếu gia của Ngọc Trinh" thực chất là sinh viên, sinh năm 1992
"Thiếu gia của Ngọc Trinh" thực chất là sinh viên, sinh năm 1992

Thiên là bạn thân của người mẫu đình đám ngoài đời thường và thường chia sẻ với Ngọc Trinh những sở thích chung về phim ảnh, thời trang, âm nhạc…

Một số hình ảnh đời thường Kim Thiên:

Anh chàng xoa lưng Ngọc Trinh (trái) vẫn còn đang là sinh viên
Anh chàng xoa lưng Ngọc Trinh (trái) vẫn còn đang là sinh viên

(BTBO)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM