Thảm kịch kinh hoàng: Bé trai 2 tuổi bị lợn tấn công và ăn thịt

14/11/2014 11:16

Một bé trai Trung Quốc 2 tuổi bị một con lợn tấn công đến chết và suýt bị ăn thịt. Vụ việc đang gây rúng động, bàng hoàng.

Con lợn nái thủ phạm gây ra thảm kịch kinh hoàng.

Cậu bé Wei Tsao 2 tuổi, với tên ở nhà là Keke, đang chơi trong vườn nhà ở tỉnh Giang Tô, phía đông Trung Quốc thì bố mẹ đi vào nhà một lúc.

Cậu bé không có ai trông nom bỗng bò vào chuồng lợn, liền bị con lợn mẹ tấn công tơi tả để bảo vệ đàn con mới sinh của nó. Sau đó, con lợn mẹ bắt đầu nhai đầu bé trai.

Nghe tiếng la thét của con trai, bố mẹ Wei lao trở lại và rất sốc khi phát hiện ra rằng đã quá muộn.

Sun Tsai (25 tuổi), cha cậu bé, quẫn trí khi chứng kiến cảnh tượng quá đau lòng. “Khi chúng tôi ra đến nơi, con lợn dài khoảng 80cm đang gặm nhấm đầu của Keke”, anh Tsai nói.

Khi mổ bụng con lợn, dân làng tìm thấy tóc và xương đầu của cậu bé.

Dân làng nghe thấy đã đến ngay hiện trường, túm cổ con lợn, trói vào gốc cây và giết chết, rồi mổ bụng nó.

Bên trong dạ dày con lợn, người ta tìm thấy các mảnh vỡ xương sọ, tóc của Keke.

“Đây là một thảm kịch kinh hoàng. Chúng tôi phải mổ bụng con lợn để chứng minh với các nhà chức trách rằng cậu bé thực sự bị con lợn giết chết và ăn thịt”- Cheng Yuan (82 tuổi), trưởng thôn, cho hay.

Một phát ngôn viên của cảnh sát cho hay giống lợn thường rất lành, nhưng lũ lợn nái lúc mang thai và mới sinh con thường hung tợn để bảo vệ lũ con. Đồng thời, viên cảnh sát cũng cảnh báo người dân nên nhốt cẩn thận lũ lợn ở trong chuồng.

(Theo Lao Động)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM