Thăm hỏi, tặng quà cho 9 chiến sỹ Cảnh sát PCCC bị thương trong vụ cháy cây xăng ở Hà Nội

06/06/2013 10:38

Chiều 5/6, Trung tướng Trần Văn Nhuận, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục XDLL CAND, Giám đốc Quỹ “Phòng chống thiên tai – Đền ơn đáp nghĩa – Xóa đói giảm nghèo trong lực lượng CAND” đã đến thăm và tặng quà 9 chiến sỹ Cảnh sát PCCC bị thương khi tham gia dập tắt đám cháy tại cây xăng trên phố Trần Hưng Đạo, Hà Nội ngày 3/6.

Tại Khoa Chống độc, Bệnh viện Bạch Mai, thay mặt lãnh đạo Tổng cục và Quỹ “Phòng chống thiên tai – Đền ơn đáp nghĩa – Xóa đói giảm nghèo trong lực lượng CAND”, Trung tướng Trần Văn Nhuận đã thăm hỏi và trao số tiền 10 triệu đồng cho đại diện gia đình đồng chí Nguyễn Hoàng Anh, chiến sỹ bị bỏng nặng nhất.

Được biết, ngay sau khi bị bỏng hô hấp, đồng chí Hoàng Anh được đồng đội đưa đến Bệnh viện Xanh Pôn cấp cứu trong tình trạng bị ngất. Chiều 4/6, do tình hình bệnh có chiều hướng không tốt nên đồng chí được đưa đến Khoa Chống độc, Bệnh viện Bạch Mai. Hiện tại, sức khỏe của đồng chí dần ổn định.

Trung tướng Trần Văn Nhuận, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục XDLL - CAND thăm và tặng quà đồng chí Nguyễn Hoàng Anh.
Trung tướng Trần Văn Nhuận, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục XDLL - CAND thăm và tặng quà đồng chí Nguyễn Hoàng Anh.

Tại Khoa Bỏng, Bệnh viện Xanh Pôn, 8 đồng chí Cảnh sát PCCC bị bỏng nhẹ hơn hiện đang được theo dõi, điều trị tại đây. Cùng với sự điều trị, chăm sóc của các bác sỹ, nhân viên y tế, các anh còn nhận được sự quan tâm của các đồng chí trong đơn vị, Sở Cảnh sát PCCC Hà Nội. Thăm hỏi, động viên sức khỏe của các chiến sỹ Cảnh sát PCCC, Trung tướng Trần Văn Nhuận đã trao cho mỗi đồng chí 5.000.000đ.

Trong chiều 5/6, Báo CAND cũng trao tặng đồng chí Nguyễn Hoàng Anh, chiến sỹ bị thương nặng nhất số tiền 1.000.000đ.

* Cùng ngày, Đoàn công tác của Công đoàn CAND do Trung tá Phương Thị Mai Lương, Phó Chủ tịch Công đoàn CAND làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên các chiến sĩ Cảnh sát PCCC thuộc Sở Cảnh sát PCCC TP Hà Nội đã dũng cảm chiến đấu với giặc lửa bị thương.

Thay mặt lãnh đạo Công đoàn CAND, Trung tá Phương Thị Mai Lương đã thăm hỏi, động viên, trao quà tặng các chiến sĩ Cảnh sát PCCC TP Hà Nội; mong các chiến sĩ mau khỏe, bình phục để sớm trở lại vị trí công tác, chiến đấu, góp phần giữ gìn bình yên cho Thủ đô.

Nhân dịp này, đại diện Báo CAND đã trao quà cùng số tiền 5 triệu đồng tặng các chiến sĩ Cảnh sát PCCC TP Hà Nội bị thương trong khi làm nhiệm vụ

(CAND)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video