+
Aa
-
Tân Hiệp Phát vén màn bí mật về dây chuyền sản xuất
13/03/2015 18:16

Là một trong số 3 doanh nghiệp hàng đầu chiếm lĩnh thị phần nước giải khát lớn nhất Việt Nam, đang hướng tới doanh số tỷ đô. Thời gian gần đây, về phía Tân Hiệp Phát đang vướng phải nghi án về chất lượng sản phẩm.

Trước những dư luận trên, bà Trần Uyên Phương – Phó tổng giám đốc Công ty Tân Hiệp Phát – cho rằng,quy trình sản xuất trà đóng chai và nước tăng lực đóng chai là hoàn toàn khép kín từ khâu thổi chai, chiết rót, đóng nắp, dán nhãn và đóng thùng nên không thể có vật lạ lọt vào các sản phẩm.

 Dây truyền sản xuất trà thảo mộc Dr.Thanh của Tân Hiệp Phát.
Dây truyền sản xuất trà thảo mộc Dr.Thanh của Tân Hiệp Phát.

Ngày 14/2 vừa qua, Sở Y tế tỉnh Bình Dương đã có kết luận thanh tra về an toàn thực phẩm tại Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ Tân Hiệp Phát. Theo đó, Sở chưa phát hiện vi phạm nào dẫn đến nguy cơ các sản phẩm của công ty bị vật thể lạ, côn trùng xâm nhập.

[youtube]https://www.youtube.com/watch?v=b9GVoPfp-LM[/youtube]

Tại đây, điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị và con người được xây dựng theo quy trình một chiều, phân thành từng khu cách biệt giữa các công đoạn gồm: tiếp nhận nguyên liệu, phối trộn, chiết rót, thành phẩm và kho thành phẩm.

Kết luận nêu 9 sản phẩm nước giải khát của Tân Hiệp Phát có giấy chứng nhận còn hiệu lực. Về kiểm tra 4 nhãn các sản phẩm cho kết quả: thực hiện đúng theo công bố tiêu chuẩn sản phẩm, công bố hợp quy…

 Dây truyền sản xuất trà thảo mộc Dr.Thanh của Tân Hiệp Phát.
Dây truyền sản xuất trà thảo mộc Dr.Thanh của Tân Hiệp Phát.

Điều dư luận quan tâm trong quá trình thanh tra đột xuất Tân Hiệp Phát chính là điều kiện về sinh an toàn thực phẩm, trang thiết bị, dụng cụ…đoàn thanh tra đều kết luận … sạch sẽ, hoạt động tốt. Công tác bảo vệ môi trường của Tân Hiệp Phát tại thời điểm kiểm tra cũng theo kết luận là vận hành bình thường, đúng quy định.

Tân Hiệp Phát khẳng định, với công nghệ sản xuất khép kín cho phép loại trừ tất cả các vật lạ lọt vào sản phẩm trong quá trình sản xuất trước khi xuất xưởng. Tân Hiệp Phát dang áp dụng dây chuyền sản xuất hiện đại tự động hoàn toàn khép kín từ khâu thổi chai, chiết rót, đóng nắp, dán nhãn va đóng thùng.

Trong quá trình vận chuyển, lưu thông và bảo quản sản phẩm không theo hướng dẫn có thể gây ra hư hỏng cho các sản phẩm tiêu dùng. Ví dụ: do quăng sản phẩm mạnh tay có thể làm hở nắp, chồng xếp không hợp lý làm thủng bao bì, trưng bày dưới ánh nắng không theo hướng dẫn bảo quản…

Với uy tín cũng như lòng tin của người tiêu dùng trong suốt thời gian qua, Tân Hiệp Phát luôn cam kết và khẳng định các sản phẩm đều đạt chất lượng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Mỗi sản phẩm được Tân Hiệp Phát đầu tư kĩ càng từ khâu nguyên vật liệu đến sản xuất.Tất cả các sản phẩm đều được từ nguyên liệu tự nhiên, không chất bảo quản mang lại sức khỏe cho người tiêu dùng.

ven-man-bi-mat-thp-3-130315

Để minh chứng cho việc không thể có dị vật hay ruồi xuất hiện trong chai nước của Tân Hiệp Phát. Về phía doanh nghiệp, công ty đang thực hiện chiến dịch vén màn bí mật Tân Hiệp Phát, tặng 500 triệu đồng.

Với thông điệp đến kiểm chứng, thử mới tin, Tân Hiêp Phát kêu gọi người tiêu dùng đến và tham quan, kiểm chứng công nghệ sản xuất hiện đạikhép kín của Dr.Thanh cho phép loại trừ hoàn toàn các vật lạ lọt vào vào sản phẩm trong quá trình sản xuất.

ven-man-bi-mat-thp-4-130315

Khách hàng có cơ hội tận mắt chứng kiến toàn bộ dây chuyền sản xuất của công ty, giúp cho khách hàng có một cái nhìn đúng đắn hơn về công ty nói chung cũng như từng sản phẩm nói riêng. Đến đây khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm qui trình hiện đại và cách thức sản xuất ra một chai nước tinh khiết gởi đến khách hàng. Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội nhận 500 triệu nếu khách hàng nào có thể bỏ một vật thể lạ nào đó lọt qua được dây chuyền sản xuất của công ty.

Khách hàng những ai quan tâm có thể đăng kí tham gia chuyến tham quan dây chuyền của Tân Hiệp Phát vào các ngày chủ nhật hàng tuần như 15/3, 22/3, 29/3, 05/4 và 12/4.

Thông tin chương trình và các thức đăng kí tham gia tham khảo tại: http://congthongtin.thp.com.vn

(Theo Sức Khỏe Cộng Đồng)

Bài mới
Đọc nhiều