Sự thật Công Phượng gian lận tuổi

08/11/2014 09:06

Ông Bảy – bố của Công Phượng khẳng định con mình sinh năm 1995, năm nay đúng 19 tuổi và mọi tin đồn đều là thiếu chính xác.

Theo thông tin từ báo Thể Thao 24h, có nhiều nghi vấn về tuổi thật của Công Phượng khi có một số bút tích cho thấy Phượng sinh ngày 21/1/1993 chứ không phải 21/1/1995 như tuổi kê khai hiện nay.

Công Phượng bị nghi ngờ gian lận tuổi
Công Phượng bị nghi ngờ gian lận tuổi

Sáng nay (8/11), PV đã có cuộc trao đổi với ông Bảy – bố của Công Phượng để xác minh thông tin này. Ông Bảy và họ hàng đang tập trung rất đông ở căn nhà mới xây của gia đình Công Phượng vì phẫn nỗ với tin đồn con trai, cháu trai mình gian lận tuổi.

Ông Bảy khẳng định: “Con trai tôi sinh vào tháng 1 năm 1995, năm nay nó 19 tuổi. Khi ấy quê tôi còn nghèo lắm, điều kiện sống khó khăn, cơm lo ăn từng bữa nên hàng xóm cũng ít để ý đến nhau. Gia đình tôi sinh Công Phượng và tự đỡ cháu khi chào đời chứ không có điều kiện đi trạm y tế gì hết”.

Trong cuộc trao đổi với ông Bảy qua điện thoại, liên tiếp có những tiếng nói lớn từ bên ngoài hướng vào chiếc điện thoại của họ hàng gia đình Công Phượng khẳng định việc con cháu mình trung thực về độ tuổi, giấy tờ khai sinh, chứng minh thư của xã đều có thể xác minh điều này.

Bà Nguyễn Thị Hoa, mẹ của Phượng, cũng trả lời báo VTC News: “Không có chuyện đó đâu. Đừng nghe những lời nói không phải. Tất cả là người thật, việc thật hết cả. Người ta ghét, người ta đặt điều ra đấy. Phượng biết, nó lại buồn”.

Trưởng đoàn bóng đá HAGL – ông Nguyễn Tấn Anh cho biết, hiện tại chưa nhận được thông tin nào có chứng cứ về việc Công Phượng gian lận tuổi.

(Theo Tri Thức)

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video