Singapore muốn hỗ trợ Việt Nam tổ chức Tuần lễ cấp cao APEC

06/04/2016 16:01

Sáng 6/4, Thứ trưởng Bộ Tài chính Trương Chí Trung đã có buổi tiếp ngài Ng Teck Hean- Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Singapore tại Việt Nam, đến chào từ biệt nhân kết thúc nhiệm kỳ tại Việt Nam. Ngài Đại sứ Ng Teck Hean bày tỏ mong muốn, dù ở cương vị nào cũng sẵn sàng ủng hộ Bộ Tài chính.

thứ trưởng chương chí trung
Thứ trưởng Trương Chí Trung (trái) trao đổi với Đại sứ Singapore – ông Ng Teck Hean đến chào từ biệt. Ảnh: NM.

Thứ trưởng Trương Chí Trung cho rằng, mối quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam –  Singapore có những bước phát triển hết sức mạnh mẽ trên các lĩnh vực, đặc biệt trong lĩnh vực kinh tế, thương mại, đầu tư…

Kết quả trên có sự đóng góp của ngài đại sứ trong vai trò là cầu nối, có sự phối hợp với Chính phủ Việt Nam nói chung và Bộ Tài chính nói riêng để duy trì và thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa hai nước Việt Nam – Singapore, trong nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam.

Thứ trưởng Trương Chí Trung cảm ơn Đại sứ quán Singapore tại Việt Nam và cá nhân ngài Đại sứ đã có những đóng góp tích cực vào kết quả hợp tác chung đã đạt được trong lĩnh vực tài chính giữa Việt Nam với Singapore; hy vọng tiếp tục nhận được phối hợp chặt chẽ với Đại sứ quán Singapore tại Việt Nam trong thời gian tới.

“Trong thời gian tới, tôi mong muốn ngài đại sứ sau khi kết thúc nhiệm kỳ sẽ tiếp tục quan tâm và ủng hộ Việt Nam trong các quan hệ song phương và đa phương, nhất là mối quan hệ, hợp tác trong lĩnh vực tài chính”, Thứ trưởng Trương Chí Trung nói.

Đại sứ Ng Teck Hean cũng đã bày tỏ sự cảm ơn Thứ trưởng Bộ Tài chính Trương Chí Trung, cũng như Bộ Tài chính Việt Nam đã giúp đỡ, phối hợp, tạo điều kiện để ông có thể hoàn thành nhiệm vụ trong nhiệm kỳ công tác.

Đại sứ Ng Teck Hean cho biết, khi về nước ông vẫn phụ trách về lĩnh vực tài chính đối ngoại. Do đó, vẫn có thể hỗ trợ Việt Nam trong lĩnh vực hợp tác tài chính và các lĩnh vực khác. Trước mắt, ông Ng Teck Hean mong muốn sẽ hỗ trợ Việt Nam tổ chức Tuần lễ cấp cao APEC 2017.

(Theo Thời Báo Tài Chính)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video