Sẽ có “Royal City” tại Quảng Ninh

04/11/2013 12:10

Theo phương án thiết kế, Trung tâm thương mại Hạ Long sẽ có phong cách tân cổ điển, mang đậm nét kiến trúc Hoàng gia Châu Âu, giống như Dự án Royal City đã được xây dựng tại Hà Nội.

Phối cảnh Dự án Royal City tại Hà Nội
Phối cảnh Dự án Royal City tại Hà Nội

Thông tin từ UBNP tỉnh Quảng Ninh cho biết, UBND tỉnh vừa có buổi làm việc với Tập đoàn Vingroup về phương án thiết kế Trung tâm thương mại Hạ Long Mega Mall.

Dự án Trung tâm Thương mại Hạ Long (tên tạm gọi là Hạ Long Mega Mall) do Tập đoàn VinGroup làm chủ đầu tư. Đây là tập đoàn đã thành công với chuỗi trung tâm thương mại tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh như Vincom Center, Vincom Mega Mall, Royal City…

Theo phương án thiết kế, Trung tâm thương mại Hạ Long sẽ nằm tại vị trí đắc địa tại trung tâm của TP Hạ Long (gần chợ Hạ Long I và Bưu điện tỉnh) với phong cách tân cổ điển, mang đậm nét kiến trúc Hoàng gia Châu Âu, giống như Dự án Royal City đã được xây dựng tại Hà Nội. Khu đất xây dựng dự án có tổng diện tích 16.750m2, trong đó diện tích xây dựng là 8.415m2.

Công trình sẽ có 7 tầng với chiều cao 42,65m. Với tổng diện tích sử dụng dự kiến 49.000m2, Hạ Long Mega Mall được xây dựng theo mô hình “all in one” (tất cả trong một) đạt chuẩn quốc tế với nhiều hạng mục như trung tâm mua sắm cao cấp, phòng họp, hội nghị, khu vui chơi, chuỗi tư vấn sức khỏe và giáo dục, khu ẩm thực, công viên nước bốn mùa, nhà hàng, rạp chiếu phim, sân trượt băng…Dự kiến công trình sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng tháng 10-2014.

(Trí Thức Trẻ)

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video