+
Aa
-
Sản vật mọi miền đổ về APEC
08/11/2017 09:19

Đầy đủ 63 tỉnh thành đã giới thiệu những sản vật và cơ hội đầu tư hấp dẫn với hàng chục nghìn đại biểu về Đà Nẵng dự APEC. 

san-vat-moi-mien-do-ve-apec

Tỉnh Hà Giang nhấn mạnh sản phẩm mật ong và cam sành với những chuyên viên thông tin mặc trang phục dân tộc mang hơi thở núi rừng Tây Bắc.

san-vat-moi-mien-do-ve-apec-1

Gian hàng tỉnh Hà Nam in rõ 10 cam kết đối với doanh nghiệp để thu hút đầu tư vào các ngành, lĩnh vực có lợi thế như: công nghiệp hỗ trợ, công nghiệp sạch, công nghiệp chế biến, công nghiệp phục vụ nông nghiệp.

san-vat-moi-mien-do-ve-apec-2

Trong khi đó, tỉnh Nghệ An tập trung quảng bá các sản phẩm thủ công mỹ nghệ và các danh thắng văn hóa, du lịch đến khách tham quan trong và ngoài nước.

san-vat-moi-mien-do-ve-apec-3

Ngoài sản phẩm thủ công mỹ nghệ, với lợi thế về công nghiệp nhẹ, Bình Dương mang đến các sản phẩm gốm sứ, thực phẩm chế biến của vài doanh nghiệp lớn có nhà máy đang hoạt động tại đây.

san-vat-moi-mien-do-ve-apec-4

Là địa phương với nhiều loại rau củ quả nổi tiếng, Vĩnh Long mang đến bưởi Năm roi và khoai lang Bình Minh cùng một số loại thực phẩm chế biến. Các thông số về phát triển kinh tế của tỉnh này cũng được thể hiện rõ ràng và cụ thể trong gian hàng trưng bày.

san-vat-moi-mien-do-ve-apec-5

Đồng Tháp là một trong những tỉnh chăm chút hàng đầu cho gian hàng trưng bày với bạn bè quốc tế với biểu tượng hoa sen được trang trí tại trung tâm. Ngoài các hàng nông sản chế biến mẫu, đơn vị triển lãm chuẩn bị khá kỹ nhiều lại liệu khác nhau về tiềm năng và cơ hội đầu tư vào các ngành, lĩnh vực để khách tham quan dễ dàng tham khảo.

san-vat-moi-mien-do-ve-apec-6

Xen kẽ gian hàng của các tỉnh, ban tổ chức bố trí nhiều gian kết nối giao thương để doanh nghiệp trong và ngoài nước thuận tiện trong việc tìm hiểu cơ hội đầu tư tại các tỉnh thành. Theo ghi nhận, các gian kết nối được sử dụng khá thường xuyên trong ngày.

san-vat-moi-mien-do-ve-apec-7

Triển lãm “Việt Nam – Đối tác kinh doanh tin cậy và giàu tiềm năng” được tổ chức ngay lối vào Trung tâm hội nghị Ariyana (Đà Nẵng). Đây là nơi diễn ra hai sự kiện lớn gồm “Hội nghị Thượng đỉnh kinh doanh Việt Nam” và “Hội nghị Thượng đỉnh doanh nghiệp APEC 2017” trong khuôn khổ Tuần lễ cấp cao APEC. Địa điểm này đón tiếp hàng ngày khách mời là các lãnh đạo, chuyên gia, doanh nghiệp trong và ngoài nước đến tham dự hàng ngày. Triển lãm được duy trì từ ngày 7/11 đến hết ngày 10/11.

(Theo VnExpress)

Bài mới
Đọc nhiều