“Running man” được mời lương 10 triệu đồng/tháng

06/08/2013 17:03

Đây là mức lương bán thời gian mà CEO từng đề nghị với Running Man, sau khi ông chủ doanh nghiệp này bị Vũ Xuân Tiến từ chối mức lương khủng 100 triệu.

Sáng 6/8, ngay sau thông tin Running Man từ Anh đã trở lại Việt Nam, ông Lê Mạnh Trường, Tổng giám đốc sieuthitaigia, từng đưa mức lương “khủng” 100 triệu/tháng, cho biết sẽ tiếp tục liên lạc để đề nghị hợp tác với Vũ Xuân Tiến. Theo ông Trường, vì  Vũ Xuân Tiến đã chính thức từ chối lời mời làm việc toàn thời gian với mức lương 100 triệu đồng/tháng, nên thỏa thuận mới sẽ tập trung vào điều khoản làm việc 2 ngày cuối tuần, lương 10 triệu đồng/tháng, tiền ăn ở, đi lại được bao chi.

Ông Lê Mạnh Trường cũng không ngần ngại bày tỏ nỗi thất vọng khi sẵn sàng chi tới 100 triệu đồng/tháng để có thể mời Vũ Xuân Tiến về làm đại diện hình ảnh độc quyền cho một số sản phẩm của công ty, nhưng bị Tiến từ chối thẳng thừng.

“Ngay sau khi đại diện công ty gọi điện mời Tiến hợp tác, Running Man đã từ chối. Đích thân giám đốc công ty đã gọi lại, thể hiện thành ý muốn hợp tác nhưng Tiến cứ chần chừ, rồi hẹn sau khi từ Anh trở về sẽ trả lời, khiến chúng tôi nuối tiếc không ít. Vì vậy, công ty rất kỳ vọng sau chuyến đi thành công tới London vừa qua, Tiến sẽ suy nghĩ và nhận lời mời hợp tác, vì công ty rất cần người như bạn ấy, và công việc mới chắc chắn sẽ không gây ảnh hưởng đến việc học tập, sinh hoạt cũng như những dự định tiếp theo của Tiến”, vị này chia sẻ.

Trong khi đó, người được coi là đại diện của “Running Man” cho biết, anh không nhận được cuộc gọi nào từ ông Lê Mạnh Trường kể từ khi Vũ Xuân Tiến về Hà Nội tối 5/8.

(BNDT)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM