Psy xin lỗi vì hình ảnh quá “lố” trong Gentleman

26/04/2013 17:29

Anh xin lỗi fan trẻ tuổi vì MV Gentleman đã có những hình ảnh không phù hợp. Ngày 25/4, Psy đã tổ chức một buổi họp báo trước khi sang New York để bắt đầu các hoạt động quảng bá tại Mỹ. Tại buổi họp báo này, Psy đã ngỏ lời xin lỗi khi MV Gentleman có những hình ảnh không phù hợp với văn hóa Hàn.

Anh chia sẻ: “Bên cạnh sự ủng hộ, MV Gentleman cũng nhận được không ít những chỉ trích. Những chỉ trích này hoàn toàn có cơ sở. Và tôi thừa nhận là MV của tôi có những hình ảnh không hề phù hợp với giới trẻ, trong khi lại có rất nhiều bạn trẻ yêu mến tôi. Vì vậy, tôi muốn gửi lời xin lỗi với fan trẻ tuổi và tôi hứa sẽ chú ý hơn cho các sản phẩm âm nhạc trong thời gian tới”.

Psy xin lỗi vì hình ảnh quá 'lố' trong Gentleman
Psy xin lỗi vì hình ảnh quá 'lố' trong Gentleman

MV Gentleman đã vấp phải sự phản đối khi Psy có những hành động “quá lố” và “bất lịch sự” đối với phái nữ như kéo ghế, đổ cà phê vào người… Dù những hình ảnh đó chỉ mang tính chất minh họa để làm nổi bật nội dung ca khúc, nhưng nhiều fan vẫn cho rằng điều này thật khó chấp nhận.

Không những thế, MV Gentleman cũng bị các nhà đài Hàn Quốc như KBS, MBC… liệt vào danh sách 13+ và 15+ khi có hình ảnh không phù hợp với giới trẻ mà điển hình là đá văng biển cấm đỗ xe.

 

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM