Phụ huynh xin lỗi nữ sinh thực tập bị bắt quỳ gối

02/04/2018 18:50

Sau khi bị khởi tố tội làm nhục người khác vì hành vi bắt nữ sinh thực tập quỳ xin lỗi con mình, nữ phụ huynh ở Nghệ An đã đến nhà công khai xin lỗi nữ sinh viên bị làm nhục. 

Bà Phan Thị Nghĩa đến xin lỗi nữ sinh thực tập Phan Thị Hiên /// Ảnh N.Phan
Bà Phan Thị Nghĩa đến xin lỗi nữ sinh thực tập Phan Thị Hiên

Chiều nay, 2.4, bà Phan Thị Nghĩa (35 tuổi, trú tại phường Trung Đô, thành phố Vinh, Nghệ An) đến nhà riêng của chị Phan Thị Hiên (21 tuổi, trú tại xã Hưng Tiến, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An; là sinh viên thực tập tại Trường mầm non Việt Lào, thành phố Vinh) xin lỗi chị Hiên cùng gia đình về việc làm của mình trước sự chứng kiến của chính quyền địa phương.

Bà Nghĩa cho rằng do phút chốc nóng giận vì nghi ngờ cô giáo đánh con mình bầm tím ở chân nên đã hành hung chị Hiên trong khi chưa tìm hiểu đầu đuôi sự việc.

“Tôi thừa nhận mình đã sai, làm ảnh hưởng đến danh dự của cô giáo, đồng thời cũng gây ảnh hưởng đến tập thể giáo viên trong trường”, bà Nghĩa nói, đồng thời xin lỗi chị Hiên cùng gia đình.

Phụ huynh xin lỗi nữ sinh thực tập bị bắt quỳ gối - ảnh 1
Ngoài xin lỗi trực tiếp, bà Nghĩa cũng có thư xin lỗi gửi tới chị Phan Thị Hiên cùng trường mầm non nơi chị nữ sinh viên này thực tập.

Như PV đã thông tin, sáng 22.3, bà Nghĩa đưa con 5 tuổi đến lớp truy hỏi vết bầm trên chân con mình sau đó hành hung, bắt chị Hiên quỳ gối xin lỗi ngay tại lớp học.

Do đang mang thai, sợ bị hành hung tiếp nên chị Hiên phải quỳ xuống xin lỗi học trò của mình để được bỏ qua. Sau khi bị hành hung, chị Hiên được đưa vào bệnh viện cấp cứu và được kết luận nhau thai bóc tách, đe dọa sảy thai.

Công an thành phố Vinh đã khởi tố bị can đối với bà Nghĩa về hành vi làm nhục người khác và cấm bà này đi khỏi nơi cư trú.

(Theo Thanh Niên)

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video