Phó Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng sẽ tạm điều hành Bộ GTVT

05/04/2006 11:33

Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Tấn Dũng sẽ tạm điều hành Bộ GTVT. Ngay sau khi nộp đơn xin từ chức tới lãnh đạo Đảng và Nhà nước, buổi sáng ngày 4/4 Bộ trưởng Đào Đình Bình đã có cuộc hội ý với các cán bộ có trách nhiệm của Bộ GTVT để ổn định hoạt động cơ quan bộ trong thời gian tới.

Theo phổ biến của Bộ trưởng Đào Đình Bình, lá đơn từ chức đã được Thủ tướng Phan Văn Khải tiếp nhận, Thủ tướng nhận định những việc đã làm và chưa làm được của bộ và yêu cầu Bộ GTVT cần có kế hoạch ổn định tư tưởng và công tác trong nội bộ ngành, tiếp tục kiểm điểm làm rõ trách nhiệm của các cá nhân, tập thể sai phạm, vi phạm.

Cảnh nhộn nhịp của đường phố Sài Gòn năm 2006.
Cảnh nhộn nhịp của đường phố Sài Gòn năm 2006.

Theo dự kiến của Chính phủ, Phó Thủ tướng thường trực Nguyễn Tấn Dũng sẽ trực tiếp điều hành Bộ GTVT trong thời gian tới.

Chiều 4/4, Văn phòng Bộ GTVT cho biết: Việc phân công trách nhiệm công việc của các thứ trưởng sẽ được thông báo chính thức trong vài ngày tới. Thứ trưởng Phạm Thế Minh sẽ được phân công làm Thứ trưởng thường trực thay ông Nguyễn Việt Tiến.

Bộ trưởng Đào Đình Bình đã nói trước các cán bộ chủ chốt: “Tôi sẽ chịu trách nhiệm đến cùng công việc của bộ cho đến khi có quyết định của cấp trên…”.

(Lao Động)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video