Phản ứng của dư luận về vụ CSGT nổ súng bắn người vi phạm

21/07/2013 15:03

Thông tin về một CSGT tỉnh Thanh Hóa đã nổ súng vào 2 người đang đi trên xe máy khiến hai người này bị thương ngày 16-7, trên tuyến Quốc lộ 1A được truyền đi với tốc độ chóng mặt trên mạng. Sau đó đã dấy lên luồng dư luận nhiều chiều về sự kiện trên, Ban biên tập xin tổng hợp phản ứng của dư luận về vụ việc này.

Anh Ngọc và Kỷ sau khi xem clip đã im lặng, từ chối tiếp xúc với báo giới. Ảnh: Lê Hoàng

Sự việc gây nhiều tranh cãi thì một người dân bất ngờ cung cấp cho cơ quan điều tra clip ghi lại cảnh rượt đuổi và nổ súng chiều hôm đó. Cảnh quay gần 2 phút cho thấy, anh Ngọc và Kỷ không đội mũ bảo hiểm, có hành vi đánh võng, khiêu khích, thách thức một cán bộ cảnh sát giao thông trái ngược hoàn toàn lời khai của anh Ngọc.

 

Ý kiến người dân:

Ban đầu sự việc xảy ra, một số người dân bày tỏ quan điểm không đồng tình với cách xử lý của Đại úy Hoàng, và cho rằng xử lý như vậy hơi “mạnh tay”.

Ngược lại, rất nhiều người lại tỏ ra đồng tình với cách hành xử của Đại úy Hoàng và lên án hành động vi phạm của hai người được biết hiện đang là giảng viên của trung tâm bồi dưỡng chính trị một huyện tại Thanh Hóa.

CSGT đang truy đuổi hai người vi phạm không đội nón bảo hiểm và lạng lách

Thầy Nguyễn Ngọc Hiên (Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Quảng Xương) cho biết, cán bộ giáo viên nhà trường bất ngờ khi xem clip trên. “Đoạn phim khá rõ ràng, khi phát hiện có cảnh sát truy đuổi, người cầm lái không dừng lại mà còn cố tình bỏ chạy và có hành vi khiêu khích. Nếu không có đoạn video, có lẽ tôi vẫn không tin một giáo viên trung tâm bồi dưỡng chính trị lại có thái độ hành xử như thế”, vị giám đốc nói.

Theo ông Hiên, anh Ngọc được bố trí vào nguồn quy hoạch cán bộ trẻ tương lai của huyện. Anh đang được cử đi học lớp thạc sĩ Triết học tại Học viện Chính trị hành chính quốc gia Hồ Chí Minh ở Hà Nội theo hệ tập trung (khóa 2012-2014). Anh Ngọc đánh mất uy tín, danh dự của bản thân. Đây là bài học đắt giá đối với bản thân anh Ngọc và nhiều cán bộ khác”.

“Nguyễn Ngọc Hiên: “ đây là một sự việc đáng tiếc”

Thầy Nguyễn Ngọc Hiên cho biết: “Đối với một người dân bình thường thì sự việc trên đã khó chấp nhận. Nhưng đây lại là một giáo viên của Trung tâm bồi dưỡng Chính trị của huyện thì cáng khó chấp nhận hơn”.

Nhiều người dân tại hiện trường nơi xảy ra việc nổ súng cho rằng: Hai nạn nhân đã vượt đèn đỏ, lạng lách đánh võng.

Bà Lê Thị Quang, một người dân sống ở khu vực cầu Bố, cho biết: “Ngay sau khi xảy ra sự việc, có một đôi vợ chồng trẻ chạy sau cảnh sát đến kể lại là hai nạn nhân vượt đèn đỏ. Cảnh sát ra hiệu dừng nhưng họ không dừng, thậm chí có hành động khiêu khích.”

Anh Bùi Văn Tư, ngụ đường Bảy, Bắc Cầu Sâng, người đi đường chứng kiến toàn bộ sự việc, kể: “Khi đi đến ngã tư Nguyễn Trãi và Lê Quý Đôn, tôi thấy hai người (Ngọc và Kỷ – PV) vượt đèn đỏ. Lúc này, một CSGT vừa gầy, lại đen (Đại úy Trần Ngọc Hoàng – PV) ra hiệu lệnh dừng lại nhưng cả hai tiếp tục chạy. Khi đi đến gần đoạn 25B (đường Quang Trung), CSGT vẫn tiếp tục truy đuổi nhưng hai anh này rú ga chạy với tốc độ cao, giơ mũ bảo hiểm định đập cảnh sát nhưng không đập được. Họ chạy nhanh suýt va chạm với hai mẹ con đi đường. Khi gần đến đoạn cầu Bố, cả hai người có những lời, hành động khiêu khích CSGT. Lúc này CSGT đã giơ súng bắn chỉ thiên liên tiếp ba phát nhưng họ vẫn không dừng lại.

Tiếp đó cảnh sát bắn tiếp hai phát súng vào hai người. Khi dừng lại, cảnh sát yêu cầu đưa đi bệnh viện nhưng họ không đi mà gọi điện thoại cho ai đó. Lúc này hai mẹ con suýt bị va chạm cũng chạy đến nơi, nói đổng: “Chạy lạng lách như thế, có ngày người đi đường thiệt mạng với mấy ông”.

Chị Mai Thị Loan, người dân ở cầu Bố, nói: “Rất nhiều người nói rằng hai ông ấy chạy xe lạng lách, trêu ngươi CSGT nên bị bắn. Tuy nhiên, những hành vi như thế mà cảnh sát lại bắn là quá đáng”.

Phản ứng của cư dân mạng:

Tuyền: nếu không có đoạn phim nguời đi đuờng thì chú CSGT bị hàm oan , biết bao giờ mới rửa đuợc. Thử nghĩ hành đông:
1. Vượt đèn đỏ.
2. Không đội nón BH.
3. Đánh võng.
4 .Khiêu khích CSGT.
5. Chối tội, vu oan.
Thiết nghĩ mỗi công nguời chúng ta phải tự ý thức đuợc hành động của bản thân mình.
Giân nhất là chối tội, không làm gì sai cả.

lmc24h: Qua các thông tin báo chí, tôi thấy đối với đại úy Hoàng cần phải xử lý có lý, có tình. Đã trang bị súng cho cảnh sát không dùng để bắn thì dùng làm gì. Đúng như anh đã nói, nếu không khống chế được hai người này thì là người dân tôi thấy cảnh sát thật hề.

Taiduc: nếu không có video của người dân ghi lại hình ảnh phạp luật thì a.Hoàng rất khó trình bày sự thật với cơ quan điều tra về hành vi của mình, Ngọc đã cố tình dựng chuyện để dổ lỗi hoàn toàn về cho CSGT, thiết nghĩ Ngọc cần phải bị loại ra khỏi trường Chính trị vì không đủ phẩm chất tối thiểu của một người công chức nhà nước.

Bạn PHL chia sẻ: Tôi nghĩ anh CSGT bắn như vậy chả có gì sai. Chẳng lẽ phải chờ đến khi có án mạng mới bắn liệu khi ấy “bắn” có còn kịp. Tôi thấy như hiện nay, quyền lực dành cho các lực lượng chức năng của nhà nước chúng ta còn quá ý. Ít ở đây, được hiểu theo nghĩa, chúng ta đã quá “nhân đạo” đối với những hành vi phạm tội của các đối tượng. Thực tế, con người xây dựng hệ thống luật pháp để ngăn ngừa hành vi tội ác chứ không phải chỉ để chờ tội ác xảy ra rồi mới lao vào xử lý”.

Đồng tình với ý kiến trên, bạn QSN nói: “Các bạn cứ thử nghĩ mấy tay quái xế kia chạy nhanh, lạng lách rồi gây tai nạn cho mình và người đi đường thì sao? Theo mình thì Cảnh sát Việt Nam cần có quyền bắn đối với những đối tượng coi thường tính mạng của người khác, ngoan cố không chấp hành luật giao thông”.

Bạn có nickname Bình Minh: Cần phải khen thưởng hành động dũng cảm của Đại úy Hoàng: “theo lý, việc chạy xe lạng lách đánh võng cũng được xem là hành vi đe dọa đến tính mạng người khác, nếu lỡ gây tai nạn chết người thì sao? Nếu đúng như đoạn clip mà dân cung cấp thì bắn là đúng. Cần phải khen thưởng chiến sĩ CSGT đã ngăn chặn được một hành vi gây nguy hiểm đến tính mạng người dân đang tham gia giao thông.”

Dương Kim Điền:Xin lỗi chứ, những thằng tự cho mình là ông này bà kia rồi coi thường pháp luật, gặp tôi tôi nhắm súng vào đầu chứ không phải tay đâu, headshot rồi đi tù cũng được…

Đại úy Trần Ngọc Hoàng trần tình sự việc

Anhtu Lam: Mất dậy quá bắn là phải rồi. Ủng hộ bác CSGT

Sang Lê: Vậy là quá nhẹ rồi, đáng lý ra phải truy cứu trách nhiệm hình sự

Bien Xa: Mình nghĩ trong ngành CSGT cũng có người tốt người xấu. Và trong tình huống này có thể đồng chí CSGT nổ súng là sai. Nhưng mà 2 người vi phạm kia còn sai hơn rất nhiều. Đường đường là cán bộ của trường bồi dưỡng chính trị huyện mà lại làm như thế. Cậy chức cậy quyền lộng hành. Cho nên Pháp luật cần phải điều tra rõ và xử lý thật nghiêm!

Son Hoang Trung: Thái độ rất khiêu khích coi thường pháp luật … Tôi xem cái clip thì hành động của chiến sĩ cảnh sát lúc đấy là đúng…. Một người có trình độ của cán bộ bồi dưỡng chính trị và một người lớn tuổi có những hành động như kẻ côn đồ như vậy thì pháp luật lại lên án chiến sĩ cảnh sát giao thông kia thì thảm họa…. Tôi thấy không nên đình chỉ công tác của đồng chí CSGT. Một người có trình độ đã vi phạm giao thông không chấp hành luật pháp lại còn lạng lách và chèn ép như vậy???

Ly Nguyen: Cũng tội nghiệp anh CSGT, mấy ông cán bộ vi phạm kia hách dịch, ngang ngược quá!

Cuồng Fap: Nước ngoài thì họ bắn chết luôn ý, VN nhẹ tay lắm mới dùng súng bắn đạn cao su!
Phi Hợp: Xin lỗi chứ mình mà như chú CSGT này thì viên đạn găm vào đầu chúng rồi!

Dat Hb: bắn bọn này thì bao giờ cho hết. Nhưng những người CSGT dám bắn thì không phải là nhiều.

Người Con Xa Xứ: Nếu mà xử nhẹ cho bọn này thì kiểu gì cũng có nhiều thằng học theo chống đối vì cho dù thế nào cũng có được bắn đâu! Luật pháp còn có nhiều chỗ trống quá! Chú cảnh sát kia làm quá đúng, đối với hạng người coi thường pháp luật vậy thì bị bắn vậy còn là quá nhẹ. Nếu bên Mỹ nó cho ăn kẹo đồng rồi chứ không phải ăn kẹo cao su đâu!

Huấn Nhà Quê: Dù là ai trong hoàn cảnh đó cũng sẽ làm như vậy. Giảng viên mà lại như vậy thì sao dạy được học trò?

Xuan Son Hoang: Theo tôi thì anh Hoàng làm như thế là đúng. Đối với 2 người bị bắn kia là qua ngông cuồng và chống đối gây nguy hiểm cho người thi hành công vụ và những người tham gia giao thông khác. Dù là dân thường hay là cán bộ thì đây là một hành động thiếu văn hóa và nguy hiểm!

Là cán bộ thì anh càng phải hiểu pháp luật và chấp hành hơn? Nếu ai làm cán bộ mà cũng ngông nghênh như 2 anh này thì giao thông của ta sẽ ra sao? Theo tôi cần xử lý nghiêm 2 vị cán bộ kia. Không nên kỷ luật anh Hoàng, tôi ủng hộ việc làm của anh!

Du Huynh: nếu nói như luật sư Trần Đại Đoàn thì việc xem thường pháp luật của những người như ông cán bộ Lê Văn Ngọc sẽ tiếp tục diễn ra – đau đầu nhà chức trách

Lấy lời khai của các nạn nhân

Quyen Nguyen: Bắn là đúng, thanh niên choai choai thì không sao, đằng nàu toàn người lớn… Thế bao nhiêu công an bị tông xe thì sao? Mong phục chức cho anh. Chúc anh thành công. Là người dân tôi ủng hộ hành động của anh!

Tuyen Daovu: Không nên bênh vực những kẻ xem thường luật giao thông. Anh Hoàng hơi nóng nhưng tôi nghĩ là cần thiết. Nếu không có những người như anh Hoàng thì những kẻ như vậy sẽ tiếp tục xem thường Pháp luật Nhà nước Việt Nam. Lãnh đạo nên xem xét lại khi kỷ luật anh Hoàng!

Niềm Vui: Với hành vi sai trái như thế cách xử lý của anh CSGT là đúng! Ủng hộ! Đặt mình vào vị trí của người CSGT mà nhìn nhận vấn đề!

Hòn Đá Cô Đơn: Cái clip quay rõ ràng cảnh giỡn mặt với CSGT, còn khích CSGT chạy đuổi theo mà bảo là không biết gì, lại còn mất bình tĩnh!

Thu Hà Dương: Trang bị súng ống cho cảnh sát để làm cảnh à? Bên tây cảnh sát dùng súng bắt tội phạm thì được báo chí ca ngợi, thăng quan tiến chức. Việt Nam mình, đây mới là 1 trường hợp cảnh sát dùng súng thôi (người vi phạm cũng không bị thương nặng) mà cũng cho thôi việc 1 tháng cần xem xét kỉ luật thì đúng thật là càng làm cho tội phạm nó không sợ cảnh sát thôi. Thiết nghĩ câu chuyện trên cũng đều có nguyên nhân cả. Và mọi người cũng nên hiểu cho anh cảnh sát. Đã bắn chỉ thiên 3 lần mà 2 ông kia vẫn thách thức thì a cảnh sát mới làm vậy.

Tuan le: Bản thân là giáo viên mà nhận định ” cả hai bên đều sai ” : không chấp nhận được. Ở đây, bạn Ngọc sai , CSGT đúng

Lê Văn Tâm: Đại úy Hoàng đã làm đúng chức năng của mình. Xã hội chúng ta cần những người như thế

HgTDung: tôi đồng ý với cách xử lý của đ/c CSGT.

Uyphuong: Nổ súng là đúng rồi, anh Hoàng chả có gì sai, thế mà bị kỷ luật.

Nguyen160: bắn là đúng, cậy là mình làm ở Trung tâm bồi dưỡng chính trị nên ra đường không coi ai ra gì, lại còn thách thức công an. nếu không có đoạn video chắc chú CSGT ăn đòn đủ với ông giáo viên này, tôi đề nghị bổ sung vào điều luật cho phép CSGT sử dụng súng bắn vào lốp và đối tượng tình nghi khi không chấp hành hiệu lệnh, chống đối và thách thức người thi hành công vụ! tôi hoàn toàn ủng hộ anh CA, chứ ra đường có ai coi CA ra gì đâu khi mà CA không dám làm gì họ?

Nhatbinh2411: Trong trường hợp này thì mình Ủng hộ a Hoàng!

Nghiêm Minh: Bà Huyền (mẹ của anh Ngọc) là một giáo viên nhưng tôi thấy bà vẫn chưa nhận thấy cái sai phần lớn trong sự việc này của con trai bà “đang đà chạy nên không để ý đèn đỏ…”, “do gió mạnh nên mũ bảo hiểm bị lật…” ai cũng quá đà như con trai bà thì xã hội loạn mất, sao toàn dân thiên hạ học không bị gió mạnh lật mũ bảo hiểm mà chỉ có con bà…. Nếu không có đoạn video do một người đi đường cung cấp thì con trai bà Huyền đã cãi bay biến, đổ cả lỗi lầm cho anh CSGT rôi. Theo tôi tất cả những gì gia đình bà Huyền nói vẫn chỉ là bao biện? Đề nghị Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Quảng Xương xử lý nghiêm minh với ông thầy coi thường kỷ cương phép nước này để làm gương cho người khác. Đó cũng là biện pháp làm giảm TNGT….

Lê Kỳ Phong: Chạy xe mà không quan tâm tín hiệu trên đường , lại bảo rằng người ngồi chung xe nói mà không nghe rõ . Có vô lý không . Chỉ là ngụy biện thôi. Luật giao thông mà không tôn trọng ,vậy sao là thầy giáo , mà là thầy chính trị nửa chứ ? Người này coi thường pháp luật quá !

foreveranhtuan: Là 1 Giáo Viên ma tham gia giao thông kiểu đó . Nhỡ may ông chạy kiểu đó tông vô ai thì sao, hay ô tô họ tông vào ông thì bao nhiêu tội ông đổ lên họ à

huynhhoang: “Mất bình tĩnh và sợ cảnh sát” nên quay lại chửi thề và lạng lách. Người thế này mà dám đi dạy người khác à?

Thầy Vũ: được sinh ra trong một gia đình tử tế, được cha mẹ lo ăn học đàng hoàng, được giáo dục trong ngôi trường uy tín, chuẩn bị tốt nghiệp “thạc sĩ”…, bản thân ống Ngọc và Kỷ lại là giáo viên chính trị… vậy mà lại có ý thức chấp hành pháp luật quá kém, coi thường pháp luật… xã hội cần phải lên án mạnh mẽ ông Ngọc và ông Kỷ về hành vi ko chuẩn mực của mình.

doibo44990: Với thái độ coi thường pháp luật, không chấp hành mệnh lệch và thách thức CSGT làm nhiệm vụ như vậy của một người sắp làm giáo viên như vậy thì phải xem lại tư cách có nên để cho làm giáo viên hay không, may là có người quay lại được video không thì đổ hết lỗi cho CSGT rồi.

Nguyễn Minh Tuệ: Sai do lỗi của 2 thanh niên gây ra, không nên phê phán anh CA.

AViet: Cần xử lý nghiêm người được gọi là “thày giáo” này. Là một giáo viên dạy chính trị, vậy mà anh ta cố tình vượt đèn đỏ, lại còn cố tình bỏ mũ bảo hiểm ra, lạng lách đánh võng để trêu tức cảnh sát… Nếu những hành động này là của một thanh thiếu niên tuổi “teen” thì còn có thể hiểu được, đằng này là một “thày giáo dạy chính trị” 36 tuổi thì không thể bao biện được…

Kiet290: “ban đầu đội mũ bảo hiểm nhưng gió mạnh nên mũ bị lật. Phần vì sợ cảnh sát, phần mất bình tĩnh” => ngụy biện.

tran quang binh: Trường hợp này tui thấy anh Hoàng đúng không sai. Thầy giáo dạy ở trường chính trị mà xem pháp luật không ra gì như vậy mà làm thầy gì. Với lại hành động chạy xe như vậy có thể gây tai nạn cho nhiều người nếu anh Hoàng không bắn thì làm sao dừng xe lại được.

Minh: Vi phạm luật thì phải xử nghiêm, tôi ủng hộ chiến sĩ công an, nếu không thẳng tay với những kẻ coi thường pháp luật thì luật pháp để làm gì. Bản thân là người trí thức mà hành xử kiểu này thì hỏi ai mà chịu được. Cũng may là người tham ra lưu thông không ai bị thương.

Đặng quang: Chắc chắn là anh Hoàng bắn không vì động cơ cá nhân, vì trước khi xảy ra sự việc anh Hoàng không quen biết , không thù hằn gì với Ngọc và Kỷ. Trong tình huống này , hành động của anh Hoàng phải được xem xét xuất phát từ lỗi của nạn nhân, tức là lỗi của Ngọc và Kỷ. Về mặt hậu quả: tỷ lệ thương tích không hơn 10% . Trong khi đó : các nạn nhân này đã vi phạm pháp luật, cản trở người thi hành công vụ, thách thức công an. Hậu quả gây ra với xã hội là rất to lớn. Do vậy theo tôi , về mặt pháp luật cần phải xử lý nghiêm Ngọc và Kỷ, và anh Hoàng cần phải được bảo vệ để những người thi hành pháp luật khác không trùn bước trong công việc của mình.

Lê văn long: Là người dân tôi ủng hộ hành động của CSGT, vì có những người coi thường luật pháp thì nên có chế tài nhất định để răn đe, giáo dục. Mà a Ngọc lại là cán bộ diện ” qui hoạch”.

htmbc: Đc Hoàng làm đúng. Cho GV kia nghỉ việc để không ảnh hưởng đến ngành Giáo dục.

Tuan Anh: Tôi hoàn toàn đồng tình với cách xử lý của đ/c Hoàng, một hành vi vừa thận trong nhưng cũng rất cương quyết.

Le van: Tôi không mấy cảm tình với cảnh sát giao thông, nhưng trong trường hợp này tôi hoàn toàn ủng hộ việc xử lý của anh Hoàng. Còn về phần anh Ngọc phải loại ra khỏi hàng ngũ giáo viên chính trị là hợp lý..

Trần Công Bảo: Ở đây, cần xử lý anh Ngọc và anh Kỷ về hai tội danh: vi phạm Luật giao thông và không hợp tác trong khai báo (vì đã khai gian dối gây nên hệ lụy lớn cho anh Hoàng). Đối với trường hợp của Đại úy Hoàng, sự việc đã được giải tỏa. Nên chăng là chỉ cần nhắc nhở nội bộ về quy tắc ứng xử thôi vì xem trên clip tôi thấy anh Hoàng rất điềm tĩnh để xử lý vụ việc. Tôi ủng hộ hành động của Đại úy Hoàng vì chỉ có như thế mới trấn áp kẻ vi phạm được.

HOAHONGNGUYEN: Làm chủ tay lái mà bảo không biết đèn đỏ, bạn bảo dừng xe lại mà không hay thì đừng lái xe còn hơn, vì trường hợp này không phải là ngoại lệ, thậm chí cảnh sát đứng trước đầu xe mà tài xế còn tông thẳng vào ngừoi thi hành nhiệm vụ, đến khi bị bắt thì đủ lý do bào chữa….?

vanden49: Nhà trường cần xử lý kỷ luật nặng với anh Ngọc, thậm chí đuổi việc vì không co tư cách của một giáo viên chính trị. Không nên kỷ luật anh Hoàng, chỉ nên rút kinh nghiệm thôi.

letatthang1978: Riêng loại người như ông “thầy giáo” này phải xử lý nghiêm trước pháp luật mới đúng. Là người dạy thế hệ tương lai của Việt Nam mà lại như thế à, định làm hư hết thế hệ trẻ Việt Nam à. Còn Anh Hoàng bắn súng khi đang đuổi theo cũng là hơi quá, nhưng nếu không làm rắn thì thầy giáo này sẽ dạy hư đại bộ phận giới trẻ sau khi xem đoạn clip này. Thích làm gì cũng được mà… Thầy giáo còn thế nữa là mình….

Batbinh: Bắn là đúng! Không xứng đáng, không đủ tư cách là một thầy giáo.

Khang Anh: Theo tôi thì anh cảnh sát Hoang làm như vậy là đúng luật vì không trừng trị kẻ vừa phạm luật vừa thách đố cảnh sát thì còn gì là thực thi pháp luật. Theo tôi thì tước luôn bằng giáo viên của anh Ngọc vì anh này là 1 giảng viên trong ngành chính trị mà còn phạm luật như thế thì ko thể chấp nhận.

Nguyễn Thị Hằng: Tôi thấy anh Hoàng xử lý như vậy là đúng, ai đời là giáo viên mà vi phạm luật còn lái xe đánh võng thách thức công an, không nên vì sự nhạy cảm mà xử lý anh hoàng, làm như vậy thì sẽ ảnh hưởng đến tinh thần làm việc của anh em công an, cái gì sai thì công nhận sai, cái gì đúng thì công nhận đúng, tuy nhiên thông qua đây chúng tôi đề nghị các lỗi giao thông bình thường thì quy định không rượt đuổi ( trừ trường hợp có dấu hiệu tội phạm) và nổ súng trên đường phố vì sẽ ảnh hưởng đến người tham gia giao thông… mà ghi số xe, ghi hình để gởi giấy mời lên CA xử lý…

Trần Công Bảo: Tôi không đồng ý nhận định CSGT coi thường tính mạng người dân. CSGT trong trường hợp này đã đuổi theo và yêu cầu dừng xe mà người vi phạm có nghe đâu. Khi cần thiết thì lực lượng CSGT phải dùng vũ khí chính là trường hợp này đây.

Quanghuy612: Vẫn chưa có thành ý nhận lỗi mà còn vòng vo hòng lấp liếm hành vi sai trái, đánh lừa công luận và gia đình của mình. Đề nghị cơ quan quản lý trực tiếp đối tượng này có hình thức xử lý hợp lý càng sớm càng tốt đừng để ảnh hưởng đến uy tín tập thể mình và gây hại cho cá nhân anh Hoàng.

Phạm Ngọc Trường: Đã vi phạm còn văng lời tục tĩu, có bị kỷ luật cũng phải làm như vậy mới giữ được uy tín của ngành Công an. Trường hợp nếu ngó lơ cho những người vô ý thức như vậy sẽ làm mất uy tín của ngành Công an mà còn làm người dân chê cười và sẽ có nhiều người không chấp hành luật lệ giao thông, pháp luật Nhà nước. Nếu nói như luật sư thì cấp sung cho CSGT để cầm chơi như trò chơi của con nít chứ không được làm gì cả theo luật là vậy nhưng mình phải xem lại tình tiết của vụ án, đặc biệt là những người cán bộ mà lại không gương mẫu, không chấp hành luật GTĐB mà còn xúc phạm người thi hành công vụ, phải có biện pháp xử lý nghiêm, cán bộ không chấp hành thì còn ai chấp hành nữa?

(còn nữa)

T.H

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video