Phan Thị Bích Hằng và bức ảnh đặc biệt từ Mỹ của chị Châu Loan

24/01/2015 07:00

Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng chia sẻ, chị đã cảm thấy sốc và nuối tiếc vì chưa giúp được nhiều cho chị Loan thì đã hết cơ hội…

Ngay sau khi nhận được tin dữ từ chúng tôi thông báo về việc chị Nguyễn Châu Loan – cô gái suy thận trong đám cưới cổ tích vừa qua đời, nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng đã lặng người đi một lúc lâu.

Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng và bạn bè cùng vào thăm chị Loan vào chiều 21/11 (Ảnh do nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng cung cấp).
Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng và bạn bè cùng vào thăm chị Loan vào chiều 21/11 (Ảnh do nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng cung cấp).

“Phận người sao lại quá lắm nỗi đau thương thế này. Tôi không bất ngờ đâu vì biết chuyện gì đến sẽ đến nhưng thực sự tôi đã sốc vì mới nói chuyện với Loan cách đây chưa lâu.

Loan còn hẹn thứ 5 này xuống Hà Nội sẽ gặp để hai chị em được trò chuyện với nhau. Vậy mà giờ thì không bao giờ có thể thực hiện được lời hẹn đó nữa rồi”, nhà ngoại cảm Bích Hằng chia sẻ.

Nhà ngoại cảm Bích Hằng cũng bày tỏ nỗi ân hận vì tuần trước, chị đã dự định lên Bệnh viện Tây Đằng trao bức ảnh “đám cưới cổ tích” của vợ chồng Loan và anh Vượng cho chị Loan nhưng lại bị ốm không đi được.

“Bức ảnh đám cưới cổ tích của vợ chồng Loan Vượng là do con trai lớn của tôi ở Mỹ, sau khi biết được câu chuyện, cháu đã tự mình làm và nhờ tôi gửi đến Loan.

Giá mà hôm đó, tôi không bị ốm và Loan nhận được bức ảnh này chắc cô ấy sẽ vui lắm.

Nhưng giờ thì mãi mãi tôi không thể gửi bức ảnh đó đến tận tay Loan được rồi”, nhà ngoại cảm Bích Hằng bùi ngùi nói.

Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng bên bức ảnh đám cưới cổ tích của anh Vượng, chị Loan mà chưa kịp trao.
Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng bên bức ảnh đám cưới cổ tích của anh Vượng, chị Loan mà chưa kịp trao.

Nhà ngoại cảm Bích Hằng cho biết thêm, trong lần gặp tại bệnh viện, chị đã hứa mỗi tháng sẽ giúp đỡ thêm chị Loan 1 triệu đồng để thêm vào lo thuốc men, sinh hoạt.

“Tôi mới chuyển được cho Loan 1 triệu cách đây khoảng 2 tuần và giờ thì tôi cảm thấy nuối tiếc cho chính mình vì chẳng còn có thể giúp gì về vật chất lẫn tinh thần được cho cô ấy nữa…”, chị Hằng nói.

Trong câu chuyện với chúng tôi, khi nhắc đến chị Loan, nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng luôn bày tỏ sự khâm phục vào nghị lực của cô gái trong đám cưới cổ tích này. Đó là sự kiên cường, đầy ý chí và niềm tin.

Chị Hằng kể lại, trong lần gặp chị Loan khi anh Vượng mới mất, cô gái này gần như suy kiệt hoàn toàn:

“Nhưng khi nghe tôi nói em hãy vững vàng lên để ở thế giới bên kia Vượng được yên lòng. Khi đó chị Loan đã hỏi, anh Vượng có biết em đang thế nào không chị?.

Và ngay lúc đó, cô ấy cũng tự trả lời, nếu biết em gục ngã anh Vượng sẽ đau khổ lắm! Nếu biết em khoẻ anh Vượng sẽ vui hơn nên em phải khoẻ chị à…”, chị Hằng nói trong nghẹn ngào.

Những ngày tháng đau đớn chiến đấu với bệnh tật và vết thương trong tâm hồn của người phụ nữ bất hạnh.
Những ngày tháng đau đớn chiến đấu với bệnh tật và vết thương trong tâm hồn của người phụ nữ bất hạnh.

Nhà ngoại cảm Bích Hằng cũng chia sẻ thêm: “Vượng ra đi trước cũng như là sự sắp đặt của duyên nghiệp. Loan không thể thiếu Vượng dù ở cõi nào. Loan sẽ không còn lạnh lẽo, bơ vơ nơi xa đó vì đã có Vượng.

Họ sẽ gặp lại nhau ở cõi trời xa để viết nốt câu chuyện cổ tích về mối tình của họ”.

Do có việc riêng nên nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng không thể lên viếng chị Loan được nhưng chị khẳng định: “Chắc chắn chủ nhật này, tôi sẽ thu xếp lên nhà thắp hương cho em và gửi đến gia đình tấm ảnh đám cưới cổ tích của hai em.

Dù hai em không còn nữa nhưng những hình ảnh đẹp về câu chuyện tình, về nghị lực, khát khao sống, vươn lên sẽ mãi mãi còn trong tâm trí của tôi và mọi người.

Cảm ơn hai em đã đến và mang lại những niềm tin, ý nghĩa cho cuộc đời này”, nhà ngoại cảm Bích Hằng bùi ngùi.

(Theo Trí Thức Trẻ)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM