Omar: ‘Tôi chưa từng bị trục xuất vì quá đẹp trai’

12/09/2013 05:31

Chàng trai Ảrập cho biết, chuyện anh “bị trục xuất” chỉ là sự nhầm lẫn. Omar khá tự hào về đôi mắt đẹp nhưng anh chưa bao giờ nghĩ mình có vẻ ngoài hoàn hảo.

Tối 11/9, tại một buổi đấu giá từ thiện ở TP HCM, Omar Borkan Al Gala dành cho PV cuộc phỏng vấn ngắn xoay quanh tin đồn anh từng bị trục xuất khỏi Arab Saudi “vì quá đẹp trai”.

– Nhiều người tỏ ra nghi hoặc về thông tin anh “bị trục xuất vì quá đẹp trai”. Đầu tháng 7 vừa qua, một đài truyền hình ở Mexico cũng cho biết, đây chỉ là tin đồn. Thực hư chuyện này như thế nào?

– Tôi đã giải thích rõ điều này trên báo chí cách đây vài tháng: mọi chuyện chỉ là sự hiểu nhầm. Lúc đó, tôi đang đi loanh quanh tại một lễ hội và đi nhầm vào một chỗ không đúng thời điểm nên bị mời ra. Tuy vậy, các phương tiện truyền thông trên mạng, rồi Facebook, Twitter lan truyền những thông tin thêm thắt.

Omar đã lên tiếng giải thích về vụ việc gây hiểu lầm của mình từ đầu tháng 7 năm nay. Anh muốn được mọi người đánh giá qua công việc hơn là qua vẻ bề ngoài.
Omar đã lên tiếng giải thích về vụ việc gây hiểu lầm của mình từ đầu tháng 7 năm nay. Anh muốn được mọi người đánh giá qua công việc hơn là qua vẻ bề ngoài.

Dù tôi có cố gắng giải thích thì cũng không ngăn được sức lan truyền rất mạnh trên Internet. Thậm chí, khi tôi giải thích cũng không nhiều người tin. Tôi lại quá bận rộn với công việc của mình. Vì thế, sau đó một khoảng thời gian, tôi đã lên tiếng nói rõ mọi chuyện trên các phương tiện truyền thông.

– Nhiều người cho rằng, ở ngoài, anh không đẹp trai như trong các bức ảnh thời trang lan truyền trên mạng. Anh nghĩ sao?

– Tôi luôn nói rằng tôi không hoàn hảo. Chân dung của tôi trong các bức ảnh có thể lung linh hơn tôi ngoài đời nhưng đó vẫn chính là tôi. Tôi chưa bao giờ lên tiếng nhận mình là người quá đẹp trai hay là “trai đẹp bị trục xuất” gì cả. Tôi thực sự không chú trọng việc người ta bình phẩm vẻ ngoài của mình đẹp xấu thế nào. Nếu tiếp xúc với tôi, bạn sẽ hiểu, tôi xem trọng con người không phải ở vẻ ngoài của anh ta mà ở cách anh ta sống và làm việc.

– Trong một bài thơ của mình, anh viết: “Vẻ đẹp người đàn bà phải được nhìn từ ánh mắt. Đó là đường dẫn lối đến tim nàng, nơi tình yêu nàng trú ngụ”. Vậy theo anh, vẻ đẹp người đàn ông thì tỏa ra từ đâu?

– Từ cá tính, tâm hồn và phong độ của anh ta.

– Anh yêu phần nào nhất trên cơ thể mình?

– Tôi yêu đôi mắt của mình. Tôi nghĩ nó khá thu hút mọi người.

– Vì sao anh chọn định cư ở Canada?

– Tôi sinh ra ở Iraq, phần lớn thời gian tôi lớn lên ở Dubai. Nhưng sau này, tôi nhận thấy Canada là nơi tuyệt vời để tôi phát triển sự nghiệp vì thế, tôi đã chọn đất nước này để sinh sống. Tôi cũng đã có quốc tịch Canada và điều này giúp tôi dễ đi du lịch qua nhiều nước trên thế giới hơn.

Hiện tại, cụm từ "trai đẹp bị trục xuất" vẫn gắn với Omar khi mọi người nhắc đến anh.
Hiện tại, cụm từ "trai đẹp bị trục xuất" vẫn gắn với Omar khi mọi người nhắc đến anh.

– Anh chịu những áp lực gì khi trở thành người nổi tiếng?

– Hiện giờ, thông tin về tôi tràn ngập trên mạng, nhất là hình ảnh, được lan truyền rất nhanh chóng. Hàng triệu người với những bình phẩm khác nhau dành cho tôi cũng như công việc, cuộc sống của tôi. Mọi thứ đều phơi bày ra và nhiều khi tôi cảm thấy mình không được làm những điều tự do như mình muốn.

– Kế hoạch phát triển lâu dài của anh là gì?

– Tôi tiếp tục khẳng định mình trong công việc là người mẫu ảnh, thời trang, làm nhiếp ảnh gia… và những công việc yêu thích khác. Có nhiều lời mời tôi tham gia đóng phim nhưng công ty quản lý của tôi đang thương thảo để tìm dự án thích hợp.

– Những ấn tượng của anh khi lần đầu tiên đặt chân đến TP HCM là gì?

– Tôi rất ấn tượng với lượng xe gắn máy quá nhiều và mật độ giao thông dày đặc. Tôi chưa có thời gian để thử món ăn Việt, nhưng sau cuộc phỏng vấn này, tôi sẽ thử vài món. Chắc chắn sẽ thú vị không kém. Tình cảm mà khán giả Việt dành cho tôi rất nồng ấm. Cách họ đón tiếp tôi tại sân bay hay ở bất kỳ đâu tôi xuất hiện mang lại cho tôi cảm giác mình được chào đón nhiệt tình. Tôi rất cảm kích vì điều đó!

(Vnexpress)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM