Nick Vujicic sẽ nói chuyện trực tiếp với hơn 50.000 người Việt

11/04/2013 14:19

Trong 5 ngày có mặt tại Việt Nam, người không tay không chân vĩ đại sẽ có tổng cộng 7 cuộc nói chuyện trực tiếp với hơn 50.00 người và 3 talkshow trên các kênh truyền hình lớn nhất.

Lịch làm việc của Nick “kín đặc”

Sáng 11/04, BTC công bố lịch trình của “người không tay không chân vĩ đại” tại VN trong tháng tới. Lịch làm việc của Nick Vujicic từ ngày 22/5 đến ngày 26/5 kín đặc từ 7 giờ sáng đến đêm, thậm chí anh chỉ có 1 tiếng đồng hồ để ăn trưa. Anh sẽ đến sân bay Tân Sơn Nhất vào chiều ngày 22/5 và bắt đầu nói chuyện với 1000 khán giả ngay trong buổi tối tại trung tâm Hội nghị White Palace.

Nick nói chuyện qua video clip về sự có mặt của mình tại VN tháng 05/2013
Nick nói chuyện qua video clip về sự có mặt của mình tại VN tháng 05/2013

Anh chỉ ở Hà Nội hơn một ngày, còn lại là Tp HCM.  Trẻ em, học sinh – sinh viên và doanh nhân là những đối tượng chính của cuộc gặp gỡ. “Chúng tôi hiểu ý nghĩa lớn lao mà Nick sẽ mang lại cho trẻ em, cho các doanh nhân, trong bối cảnh đặc biệt ở Việt Nam hiện tại như kinh tế khủng hoảng, nhiều vấn đề xã hội do ảnh hưởng của chiến tranh và bối cảnh lịch sử” – những nhà tổ chức nói. Rất nhiều người hy vọng anh sẽ truyền cảm hứng, khích lệ tinh thần cho các bạn trẻ, sinh viên, học sinh và cả các doanh nhân Việt Nam.

Ông Nguyễn Văn Phước – Giám đốc First News chia sẻ: “Chúng tôi mời Nick đến VN không phải để thần tượng hay để ca ngợi, mà để nhận được sự chia sẻ tinh thần từ anh. Chúng ta bị mất quá nhiều năng lượng bên ngoài, mất niềm tin cuộc sống, chúng ta không bị khuyết tật thể chất, nhưng tôi cho rằng rất nhiều người có những khuyết tật trong tâm hồn – dù không thừa nhận”.

Nhà báo Tạ Bích Loan, nhà tài trợ và đại diện First News
Nhà báo Tạ Bích Loan, nhà tài trợ và đại diện First News

Nhà báo Tạ Bích Loan với trải nghiệm dày dặn từ quá trình thực hiện talkshow “Chuyện đương thời” cho rằng, đây cũng là cơ hội để Việt Nam tìm ra những con người đầy nội lực, không gục ngã trên chính mảnh đất của mình và chia sẻ ngược lại cùng với Nick.

Ngại “vé chợ đen”

(BVNNO)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM