+
Aa
-

Những sao Việt chưa tốt nghiệp cấp 3

01/10/2013 19:00

Nếu Ngọc Trinh bỏ học vì hoàn cảnh gia đình, Andrea và Angela Phương Trinh lại bỏ học vì mải chạy show.

Angela Phương Trinh

Là “nữ hoàng scandal” nhưng có lẽ Angela Phương Trinh không thích thú khi bị vướng vào scandal bỏ học giữa chừng. Sẽ chẳng có chuyện gì to tát nếu cô nàng không dối trá về học vấn của mình.

Angela Phương Trinh

Cô từng cho biết, cô được các thầy cô ưu ái nên vẫn đảm bảo việc vừa học vừa tham gia showbiz. Thậm chí, trước ngày thi tốt nghiệp THPT, cô còn tung ảnh “lên chùa cầu điểm cao”. Tuy nhiên, theo điều tra, cô đã bỏ học từ năm lớp 9.

Ngọc Trinh

Hiện tại, sau rất nhiều scandal đình đám, Ngọc Trinh ít xuất hiện trong showbiz hơn. Cô đã tự tay tạo dựng cho mình 1 cơ ngơi rất hoành tráng với hàng chuỗi cửa hàng mỹ phẩm, thời trang.

Andrea Aybar

Không dối trá hay che giấu như Angela Phương Trinh, mẫu tây Andrea Aybar thẳng thừng tuyên bố nghỉ học sau khi vừa tốt nghiệp cấp 2. Cô cho biết, cô muốn nghỉ học để tập trung vào con đường nghệ thuật.

Andrea Aybar

Từng là học sinh giỏi, Andrea khiến rất nhiều người nuối tiếc khi đưa ra quyết định nghỉ học.

Vân Shi

Vân Shi

Vân Shi là hot girl khá nổi tiếng với nickname “cô bé trà sữa”. Sinh năm 1997, song cô đã khá tự tin và vội vàng tuyên bố “tạm dừng việc học để phát triển sự nghiệp”. Khi đưa ra quyết định bất ngờ đó, cô mới chỉ có 16 tuổi.

Kelly Tú Anh

Thông tin này bị phanh phui khi cô nàng tham dự cuộc thi Miss Teen 2008. Kể từ đó, cô bị gắn mác “hot girl học dốt” và phải nhận khá nhiều lời châm chọc từ phía cộng đồng mạng.

(Citinews)

Bài mới
Đọc nhiều