Những bí mật về “cha đẻ” của Gangnam Style

21/04/2013 09:25

Đó thực sự là một thành tựu rất lớn. Nhưng ban đầu, Psy không được sinh ra để trở thành ngôi sao nhạc pop.

Anh từng lên kế hoạch theo nghiệp kinh doanh. Cha của Psy là Park Won-Ho, Chủ tịch của ID Corporation (công ty sản xuất chất bán dẫn) và mẹ của anh là Kim Young-hee, một người quản lý nhà hàng tại quận Gangnam của Hàn Quốc.

Vào cuối những năm 1990, Psy theo học ngành quản trị kinh doanh của Đại học Boston (Mỹ). Tuy nhiên sau đó anh đã bỏ học ngang chừng khi niềm đam mê âm nhạc làm lu mờ mong muốn học hành, hoặc thậm chí là cả việc đến lớp đúng giờ.

Sau đó một thời gian ngắn, Psy theo học tại trường âm nhạc Berklee College of Music, nhưng cũng không hoàn thành khóa học tại đây. Anh đã chi phần tiền học phí còn lại của mình để mua một máy tính, một bàn phím, và một MIDI, và cuối cùng đã quay trở về Hàn Quốc.

Theo thông tin trên tờ Business Insider do một người bạn cùng phòng với Psy trong thời gian ở Boston cung cấp, thì Psy có tên thật là Park Jae-Sang. Vào thời điểm đó, anh không quan tâm đến những vấn đề học hành như bạn bè của mình.

Cuối cùng, rõ ràng Psy đã thực hiện được lời hứa của mình. Anh giờ đây đã trở thành một ngôi sao nổi tiếng toàn cầu, chứ không chỉ tại Hàn Quốc. Vẫn là thân hình béo và xấu xí như ngày còn trẻ, nhưng Psy đã khiến mọi người thấy thích thú với bộ dạng ngộ nghĩnh và hài hước của mình.

(BVNM)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM