Người tiêu dùng nên thông minh lựa chọn sản phẩm tốt

12/03/2015 10:02

Trước những luồng thông tin chưa chính thức từ dư luận trong những ngày qua nghi ngờ sản phẩm của Công ty TNHH Tân Hiệp Phát (THP) có vấn đề về chất lượng, để chứng minh sản phẩm của mình là thực, là đáng tin cậy đến mức tuyệt đối, vừa qua THP đã tổ chức cho nhiều cơ quan chức năng của các tỉnh, thành, như: lãnh đạo Hội bảo vệ người tiêu dùng các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Long An, Đồng Nai, Cần Thơ; lãnh đạo Sở Thông tin và truyền thông TPHCM, Cần Thơ và nhiều cơ quan báo chí tận mắt tham quan, chứng kiến dây chuyền sản xuất hiện đại của THP.

Dây chuyền sản xuất sản phẩm của THP
Dây chuyền sản xuất sản phẩm của THP

Tại buổi thăm THP, mọi người được nhìn tật mắt quy trình sản xuất tự động và khép kín. Trao đổi với phóng viên sau khi xem dây chuyền sản xuất của THP, ông Nguyễn Văn Bán – Chủ tịch Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Bình Dương cho biết: “Phương châm của chúng tôi là bảo vệ các doanh nghiệp làm ăn chân chính và người tiêu dung. Người tiêu dùng nên thông minh, tự lựa chọn sản phẩm tốt cho mình trước những thông tin có thể gây nhiễu trong xã hội”.

Chương trình “Thử là tin”

Để khẳng định dây chuyền sản xuất của mình là hoàn hảo, để khách hàng ngày càng tin tưởng mình hơn thông qua việc nhìn thấy tận mắt công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại hoàn toàn khép kín, THP mở chương trình “Thử là tin”. Theo đó, khách hàng đăng ký tham gia chuyến tham quan dây chuyền sản xuất và thực hiện việc tìm cách bỏ vật lạ vào sản phẩm Dr Thanh trong dây chuyền sản xuất. Nếu khách hàng nào có thể bỏ được vật lạ vào sản phẩm để kiểm chứng trong quá trình sản xuất thì THP sẽ ghi nhận và gửi tặng ngay 500 triệu đồng. Thời gian: chủ nhật hàng tuần, các ngày 15/22/29-3 và các ngày 5/12-4. Thông tin chương trình và cách đăng ký tham gia tham khảo tại http://congthongtin.thp.com.vn

(Theo Công An TP)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video