+
Aa
-

Ngọc Trinh bị “tai nạn” photoshop thành người cụt chân

12/02/2014 15:34

Một bức trong loạt ảnh cô dâu mới nhất của người đẹp nội y khiến mọi người phì cười, khi người chỉnh sửa ảnh đã làm biến mất một chân của Ngọc Trinh.

Mạng xã hội vừa chia sẻ bức ảnh Ngọc Trinh làm người mẫu cho một kênh thông tin dành cho giới trẻ. Với chủ đề Cô dâu gợi cảm, thực hiện trong một studio, Ngọc Trinh diện bộ trang phục crop top, khoác bên ngoài áo lông đi kèm phụ kiện là chiếc khăn voan để hoá thân thành một cô dâu đúng với chủ đề đã đưa ra.

Bức ảnh Ngọc Trinh bị photoshop cụt chân trái.
Bức ảnh Ngọc Trinh bị photoshop cụt chân trái.

Những hình ảnh được cho là xinh tươi và gợi cảm của Ngọc Trinh đã phạm phải lỗi photoshop ngớ ngẩn khi làm cụt đi chân trái của cô.

Hình ảnh Ngọc Trinh bị cụt chân tuy chỉ xuất hiện trong một thời gian ngắn nhưng ngay lập tức thu hút sự quan tâm từ phía công chúng. Một số độc giả đã nhanh chóng lưu lại bức ảnh bị lỗi và phát tán thêm trên các diễn đàn. Hình ảnh này đã khiến nhiều không thể nhịn cười khi xem. Ngoài ra, các bình luận đều chỉ trích người làm ảnh quá ngớ ngẩn khiến bức ảnh bị phá hỏng hoàn toàn.

Trao đổi với Ngọc Trinh, cô cho biết ở vai trò người mẫu, cô không kiểm soát được những khâu thực hiện hình ảnh của ê-kíp sau đó. Tuy nhiên, với sự cố này, cô cũng không muốn bình luận gì.

Đây không phải là lần đầu tiên sao Việt bị méo mặt vì những bức ảnh photoshop quá đà. Trước đó Hoàng Yến, Mai Phương Thuý, Lại Hương Thảo, Angela Phương Trinh cũng từng trở thành nạn nhân khi bị photoshop méo mó một số bộ phận trên cơ thể.

(Tri Thức Trẻ)

Tags:
Bài mới
Đọc nhiều