Ngáo đá, cầm mảnh chai vỡ uy hiếp tài xế, đòi đốt taxi

16/10/2015 13:10

Chiếc taxi đang dừng chờ đèn đỏ thì bất ngờ người đàn ông cầm vỏ chai dính máu xông tới uy hiếp tài xế, đòi đốt xe.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 7h sáng 16/10 tại giao lộ Đỗ Xuân Hợp – Tây Hòa, Phường Phước Long A, Quận 9, TP.HCM.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên anh Lê Quyết T. (40 tuổi , là lái xe taxi) sau khi đón khách trên đường Dương Đình Hội, Quận 9, anh điều khiển xe đến giao lộ nói trên. Khi anh T. đang dừng chờ đèn đỏ thì bất ngờ một người đàn ông xuất hiện, trên tay người này cầm vỏ chai vỡ lao thẳng tới.

Lái xe taxi T. kể lại sự việc bịị người đàn ông cầm vỏ chai vỡ uy hiếp.

Người đản ông khống chế vị khách và yêu cầu người này ra băng ghế sau. Tiếp đó, đối tượng hung hãn này cầm mảnh chai vỡ kề vào cổ tài xế T. uy hiếp, buộc anh phải chở hắn về cầu Chà Và, Quận 8 để thăm mẹ.

Bị khống chế nên tài xế T. làm theo yêu cầu. Đi được khoảng 500 mét thì ùn tắc giao thông, anh T. thấy công an địa phương nên bí mật ra hiệu và sau đó cùng vị khách bung cửa tháo chạy khỏi xe. Lúc này, còn một mình trong xe người đàn ông liên tục la hét, đập vỡ cửa kính và thậm chí lấy bật lửa định đốt xe.

Người đàn ông bị tạm giữ tại công an phường.

Ít phút sau, Công an Phường Phước Long A, Quận 9 đã có mặt, khống chế đối tượng áp giải về trụ sở làm rõ. Tại cơ quan công an, cơ quan chức năng chưa thể lấy lời khai vì tinh thần người đàn ông này chưa tỉnh táo. Công an nghi ngờ người này bị “ngáo đá”. Công an địa phương đang làm rõ hành vi của đối tượng này.

(Theo Infonet)

Từ khóa: ,
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM