Mỹ Tâm không thể vô can?

11/04/2013 10:21

Sau khi thông tin Đà Nẵng quyết định cắt tiết mục của Mỹ Tâm tại chương trình bắn pháo hoa năm nay, Mỹ Tâm phủ định hoàn toàn chuyện ký cát-xê 6000 USD. Trong khi đó phía Đà Nẵng khẳng định phía công ty Sơn Lâm đã ra giá như vậy. Mỹ Tâm nói không biết gì về sự việc có phần vô lý.

Mỹ Tâm bức xúc khẳng định “Tôi khẳng định thông tin trên đưa ra là hoàn toàn sai sự thật. Những lời của Chủ tịch UBND Đà Nẵng – chú Văn Hữu Chiến – đã nói về tôi cũng hoàn toàn sai sự thật! Tôi không biết có sự nhầm lẫn nào không.

Mỹ Tâm thường xuyên nhận mức cát-xê cao như vậy.
Mỹ Tâm thường xuyên nhận mức cát-xê cao như vậy.

Chương trình pháo hoa năm nay ở Đà Nẵng, tôi chưa hề ký hợp đồng nào 6.000 đô, cũng không có việc làm tròn giá 110 triệu đồng và cũng không có chuyện buộc TP phải chịu luôn cả tiền thuế VAT 10% nào cả”.

Mỹ Tâm cam kết thêm “Về cá nhân, tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về việc này nếu những lời khẳng định trên là không đúng với sự thật”.

Người quản lý là người trực tiếp làm việc và thống nhất với Mỹ Tâm về mọi hoạt động, lịch trình của ca sĩ, chuyện giá cát-xê cũng là một vấn đề không nhỏ và chắc chắn phải được bàn bạc, thống nhất giữa ca sĩ và quản lý.

Mỹ Tâm không thể nói rằng cô không biết gì về bản hợp đồng trong khi phía công ty Sơn Lâm bà Nguyễn Thị Thanh Hải – Phó Tổng Giám đốc Công ty Sơn Lâm thừa nhận “Về mức giá cát-xê của Mỹ Tâm, tôi khẳng định là quản lý của Mỹ Tâm báo cho Trưởng phòng Tổ chức biểu diễn của chúng tôi như vậy, và chúng tôi đã lập dự trù kinh phí”.

Bà Hải khẳng định thêm, phía Mỹ Tâm chính thức ra giá “Mỹ Tâm báo cho chúng tôi như thế chứ. Giá của Mỹ Tâm bình thường cũng phải 6.000 đô.

Đây là mức giá rất rõ ràng. Khi bọn tôi bảo thôi, hát cho Đà Nẵng lần này kinh phí cũng gặp khó khăn, mà đây là chương trình có thương hiệu rất lớn, được truyền hình trực tiếp thì họ nói bớt xuống còn 5.500 đô, tức 110 triệu. Thế là chúng tôi báo với Đà Nẵng đúng như vậy.

Ca sĩ nào cũng thế hết. Ai bao nhiêu chúng tôi báo bấy nhiêu chứ không cộng thêm đồng nào vào tiền của ca sĩ”.

Mặt khác không chỉ riêng chương trình này, Mỹ Tâm cũng tham gia chương trình Việt Nam Idol với mức cát-xê tương tự “Nếu chỉ là Trưởng phòng của tôi nói về mức cát-xê đó thì tôi có khi tôi còn nghĩ là cậu ấy báo không trung thực với công ty, vì số tiền rất lớn.

Nhưng bên tôi có mời anh Nguyễn Hữu Quảng là người của VTV làm đạo diễn cho chương trình nghệ thuật của DIFC 2013. Anh ấy cùng làm chương trình “Việt Nam Idol” với Mỹ Tâm nên bọn tôi có nhờ anh nói giúp để Mỹ Tâm giảm bớt tiền cát-xê. Ảnh cũng nói thực sự là quản lý của Mỹ Tâm báo rút xuống còn 5.500 đô”, bà Hải cho biết thêm.

Hơn nữa, đây không phải là lần đầu tiên Mỹ Tâm nhận cát-xê cao, ca sĩ Quang Lê từng khẳng định “Mỹ Tâm được trả giá rất cao ở nước ngoài”, cô nằm trong top những ca sĩ nhận được cát-xê lên tới 15 000 USD. Chính vì vậy, Mỹ Tâm tỏ ra bất ngờ khi bị nói hét cát-xê cao có phần vô lý.

(BDVO)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM