+
Aa
-

Mẹ Vũ Văn Tiến vái lạy gia đình nạn nhân vụ thảm sát

18/07/2016 10:10

Mẹ Vũ Văn Tiến vái lạy thân nhân nạn nhân vụ thảm sát ở Bình Phước tại địa điểm diễn ra phiên phúc thẩm.

Mẹ Vũ Văn Tiến (bìa trái) vái lạy thân nhân nạn nhân vụ thảm sát ở Bình Phước tại địa điểm diễn ra phiên phúc thẩm. (Ảnh: VnExpress)
Mẹ Vũ Văn Tiến (bìa trái) vái lạy thân nhân nạn nhân vụ thảm sát ở Bình Phước tại địa điểm diễn ra phiên phúc thẩm. (Ảnh: VnExpress)

Sáng nay (18/7), TAND cấp cao ở TP.HCM đã mở phiên phúc thẩm xét xử các bị cáo Nguyễn Hải Dương, Vũ Văn Tiến và Trần Đình Thoại trong vụ thảm sát 6 người trong 1 gia đình ở Bình Phước.

Tại địa điểm xét xử, bà Vũ Thị Thi (mẹ của bị cáo Vũ Văn Tiến) cùng người thân có mặt từ sớm. Bà đi lại trong khoảng sân của tòa và liên tục nhìn về phía cổng.

Sau khi bà Thi có mặt, gia đình nạn nhân vụ thảm sát ở Bình Phước cũng mang theo 6 di ảnh xuất hiện. Bà Thi chắp tay, vái lạy xin gia đình bị hại tha thứ nhưng không được để ý, VnExpress đưa tin.

Khoảng 9h, chủ tọa phiên tòa đọc cáo trạng. Bà Thi ôm mặt khóc khi nghe đến đoạn Tiến từ chối tham gia giết người.

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, bố mẹ của Vũ Văn Tiến đã gửi đơn đề nghị TAND cấp cao tại TP.HCM hướng dẫn thủ tục, trình tự đền bù tổn thất, mất mát cho gia đình nạn nhân.

Gia đình của Vũ Văn Tiến cũng từng vay mượn khắp nơi được khoảng 20 triệu đồng nhằm đền bù cho gia đình bị hại nhưng chưa được chấp nhận.

[youtube]https://www.youtube.com/watch?v=4thhlF2Z-tM[/youtube]

(Theo Báo Giao Thông)

Bài mới
Đọc nhiều