Máy bay rơi trúng trung tâm mua sắm, một người chết

31/07/2014 15:28

Một phụ nữ thiệt mạng và một người khác bị thương sau khi máy bay tư nhân nhỏ rơi xuống bãi đỗ xe của trung tâm mua sắm tại San Diego, California, Mỹ.

Máy bay Mooney M20L gặp tai nạn và bốc cháy khoảng 17 giờ 30 phút (giờ địa phương) ngày 30/7 sau nỗ lực hạ cánh thất bại tại sân bay Montgomery Field trong thành phố.

Phi công là phụ nữ (khoảng 50 tuổi) và một hành khách (khoảng 80 tuổi) đã được đưa tới trung tâm y tế để điều trị sau vụ tai nạn. Tuy nhiên, sau đó, hành khách được thông báo qua đời tại bệnh viện.

Alvarez, một nhân chứng, cho biết, anh đang ngồi trong ô tô chờ bạn gái hết giờ làm thì nhìn thấy máy bay rơi, Alvarez đã gọi 911 ngay sau đó và chạy tới hỗ trợ người ra khỏi máy bay.

Máy bay đâm vào nóc tòa nhà và đốn hạ một cột đèn trước khi rơi xuống bãi đỗ xe tại trung tâm mua sắm.

“Đột nhiên tôi nhìn thấy một chiếc phi cơ bay thấp lòng vòng xung quanh và sau đó rơi xuống”, Alvarez cho biết.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra.

Chùm ảnh: Máy bay rơi trúng trung tâm mua sắm, một người chết

Chiếc máy bay tư nhân Mooney M-20L rơi xuống khu vực bãi đỗ xe phục vụ cho trung tâm mua sắm Costco và Target ở thành phố San Diego, bang California, Mỹ.
Phần đầu chiếc máy bay cày xuống đường vỡ nát
Chiếc máy bay tư nhân đã cố hạ cánh xuống sân bay Montogomery Fiel gần đó. Trước khi rơi xuống đất, chiếc máy bay đã đâm vào nóc tòa nhà, cột đèn chiếu sáng rồi mới đâm vào bãi đỗ xe
Cánh cửa chiếc máy bay nát vụn
Trung sĩ Steve Behrendt, San Diego nói với báo chí, phụ nữ thiệt mạng là một người trên máy bay. Một phụ nữ khác may mắn sống sót, bị thương nặng.
Nhiều phần của chiếc máy bay rơi khắp nơi
Chiếc máy bay nhìn từ trên cao

(Theo Tiền Phong)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video