Lộ diện ca khúc chính thức của “World Cup 2014”

09/04/2014 14:00

Ca khúc chính thức của “World Cup” năm nay có tên “We Are One (Ole-Ola)”, được thể hiện bởi Pitbull, Jennifer Lopez và Claudia Leitte.

Pitbull vừa tung “We Are One (Ole-Ola)” – ca khúc chính thức của 2014 FIFA World Cup vào hôm thứ 3 (8/4) trên kênh YouTube riêng. Bản nhạc sôi động, dễ dàng nhún nhảy theo này được thể hiện với nhiều thứ tiếng và được góp giọng bởi Jennifer Lopez cùng ca sĩ Brazil Claudia Leitte.

Lộ diện ca khúc chính thức của "World Cup 2014" 1

Lời bài hát có những ca từ ngắn gọn, giàu ý nghĩa, dễ hát và bắt chước theo: “Một tình yêu, một cuộc sống, một thế giới. Một trận đấu, cả thế giới, một đêm, một nơi. Brazil, mọi người hãy vẫy cờ lên trời và làm những gì mình cảm nhận được… Hãy đưa cờ lên bầu trời. Và vẫy từ bên này sang bên kia. Cho thế giới thấy các bạn đến từ nơi đâu. Cho thế giới thấy chúng ta là một…”.

Pitbull – người sáng tác và sản xuất ca khúc này từng thông báo hồi tháng 1: “Tôi rất vinh dự khi được hợp tác với Jennifer Lopez và Claudia Leitte tại FIFA World Cup để đưa cả thế giới gần lại với nhau. Tôi thực sự tin tưởng rằng trận đấu tuyệt vời này và sức mạnh của âm nhạc sẽ hợp nhất chúng ta, vì chúng ta mạnh nhất khi là 1″.

[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=9W3sWiZ-iO8[/youtube]

“We Are One (Ole-Ola)” – Pitbull ft. Jennifer Lopez, Claudia Leitte

Pitbull sẽ biểu diễn ca khúc này cùng Jennifer Lopez và Claudia Leitte trong lễ khai mạc giải bóng đá vào 12/6 tại Sao Paolo. Cả 3 ca sĩ cũng vừa thực hiện xong phần quay hình MV tại Ft. Lauderdale, Fla. Sản phẩm cuối cùng được kì vọng sẽ ra mắt cuối tháng này. “We Are One” sẽ nằm trong album dành riêng cho World Cup – “One Love, One Rythm” với sự tham gia của Carlos Santana, Wyclef Jean, Avicii…

(Theo Trí Thức)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM