Lãnh đạo nào ‘hợp tuổi’ 2014?

06/02/2014 06:50

Năm mới theo quan niệm truyền thống của một số quốc gia châu Á là năm con ngựa với khá nhiều điều tốt lành. Hãy nghe một nhà phong thủy chia sẻ các dự đoán vui trong năm 2014.

Jean Sy, nhà phong thủy ở Binondo, Manila nói rằng, 2014 sẽ là năm khá thịnh vượng, tốt đẹp về tiền tài cũng như thành công cho những ai mang tuổi Ngọ, Tý, Dậu. Tuy nhiên, những người mang tuổi này thì cần thận trọng về tình hình sức khỏe cũng như các mối quan hệ.

Với người tuổi Thân, Mùi và Sửu, 2014 sẽ là năm nhiều thăng trầm. Trong sự nghiệp, họ nên tính toán đầu cơ nhưng điều tích cực sẽ đến, sẽ có khó khăn nhưng họ dễ dàng vượt qua do có “ngôi sao trợ giúp”.

Sy nhấn mạnh rằng, màu may mắn cho năm 2014 là xanh dương và vàng, đại diện cho Thủy và Thổ – là những màu tương hợp với năm Ngựa gỗ. “Thừa các yếu tố Kim, Hỏa, Mộc và thiếu Thủy, Thổ sẽ khiến mất cân bằng”, nhà phong thủy nói. Màu xanh dương sẽ tăng cường yếu tố Thủy, tốt cho các mối quan hệ và truyền thông trong khi màu vàng tạo ra sự cân bằng tiền bạc, sức khỏe và thành công.

Về mặt chính trị, Sy nói rằng, các nhà lãnh đạo tốt sẽ là những người mang tuổi Hợi, Mùi. Họ là những người sinh ra để làm lãnh đạo và rất có kỹ năng ngoại giao.

Trong phương diện thiên tai, năm nay được dự đoán xảy ra nhiều hỏa hoạn, động đất, khô hạn và ít bão gió. Theo nhà phong thủy, 2014 sẽ là năm của đua tranh, ganh tị, bất an, những ý đồ xấu nhưng sẽ vẫn có những yếu tố hạnh phúc, và những mối quan hệ tốt. Sy nhấn mạnh, con ngựa là biểu tượng của sức mạnh, ổn định, kiên trì, độc lập, khẩn trương, bướng bỉnh, đầu óc hẹp hòi và phản kháng thù địch.

Bà khuyến cáo có thể sử dụng dây chuyền mặt ve sầu màu xanh dương để xua tan các yếu tố tiêu cực trong năm 2014. Sy nghiên cứu phong thủy trong nhiều năm, hành nghề phong thủy từ 7 năm nay.

(Vietnamnet) 

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM