Lá thư hối lỗi của Hào Anh gửi cha mẹ sau vụ ngược đãi

05/09/2014 03:00

Hào Anh (Cà Mau) đã viết bức tâm thư hối lỗi gửi tới cha mẹ, các nhà hảo tâm sau vụ ngược đã cha mẹ gây xôn xao dư luận.

Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

LỜI XIN LỖI CỦA HÀO ANH

Kính gửi: Báo điện tử Gia đình Việt Nam

Họ tên: Nguyễn Hoàng Anh (Hào Anh) ngụ tại xóm 4, phường 8, TP Cà Mau. Nay tôi viết thư này gửi ban Biên tập quý báo cũng như là mọi người đã quan tâm Hào Anh trong thời gian qua lời xin lỗi chân thành.

Những hành động lỗi lầm của Hào Anh vừa qua với bố mẹ là những hành động sai trái. Em đã làm cho cha mẹ buồn khóc vì em rất nhiều. Con xin lỗi bố mẹ vì con đã nóng giận và gây ra hành động như thế. Con đã thật sự biết sai và hối hận vô cùng. Xin bố mẹ tha lỗi cho con. Con xin hứa sẽ không làm cho ba mẹ phải buồn và phiền lòng và phải khóc vì con nữa.

Hào Anh chân thành xin lỗi hàng xóm xung quanh và những nhà hảo tâm, và những ai đã quan tâm em trong thời gian qua. Những việc làm sai trái của con trong thời gian qua đã ảnh hưởng và đánh mất lòng tin với những ai đã quan tâm, lo lắng cho con.

Con xin hứa từ nay con sẽ không phụ lòng tin của mọi người dành cho con. Con sẽ trở thành một người tốt giúp ích cho xã hội cũng như các nhà hảo tâm đã giúp đỡ con. Con sẽ đi làm kiếm tiền phụ giúp ba mẹ và các an. Sẽ không còn như một đứa trẻ hư hỏng, ăn chời đua đòi như trước. Con xin lỗi các nhà hảo tâm, con đã dùng số tiền không đúng mục đích cha mẹ.

Con thành thật xin lỗi cha mẹ và mọi người đã quan tâm con. Hào Anh xin nhờ báo điện tử Gia đình Việt Nam gửi tất cả các báo đài và những người đã quan tâm lo lắng cho Hào Anh trong suốt thời gian qua, lời xin lỗi chân thành từ tận trái tim. Mong bạn đọc báo Gia đình Việt Nam cảm thông cho những lỗi lầm của Hào Anh.
Xin chân thành cảm ơn tòa soạn báo đã gửi lời chia sẻ của Hào Anh đến những người quan tâm Hào Anh.

Thành phố Cà Mau, ngày 04 tháng 09 năm 2014

Nguyễn Hoàng Anh

(Theo Gia Đình Việt Nam)

Từ khóa: ,
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video