Khám phá một đường dây ‘gái gọi’ toàn chân dài

31/07/2015 11:09

Sau nhiều ngày đêm truy bám, các trinh sát bất ngờ ập vào khách sạn trong con hẻm bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang “mây mưa”.

1432733554-m1_nnoi
Khám phá một đường dây ‘gái gọi’ toàn chân dài

Chiều 30/7, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa đã tống đạt quyết định khởi tố bị can về tội môi giới mại dâm đối với Đinh Hữu Lai, Nguyễn Ngọc Mẫn (34 tuổi), Trương Cẩm Thư (32 tuổi) – vợ của Mẫn và Trần Đình Ngọ (36 tuổi) – cùng trú ở TP Nha Trang. Trong số đó, hai người đã bị bắt tạm giam là Mẫn và Lai.

Kết quả điều tra bước đầu cho thấy, mặc dù đã bị TAND TP Nha Trang xử phạt 4 năm tù về tội Môi giới mại dâm vào năm 2011, nhưng một thời gian sau Lai tiếp tục điều hành dường dây gái gọi, được lựa chọn trong số gái mại dâm chân dài, thuê nhà trọ để quản lý gái mại dâm và móc nối một số lái xe taxi, xe ôm để câu khách làng chơi.

Sau nhiều ngày đêm truy bám, đêm 22/7, các trinh sát của Phòng PC45 công an Khánh Hòa bất ngờ ập vào một khách sạn nằm trong con hẻm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, TP Nha Trang do vợ chồng Mẫn – Thư làm chủ, bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang “mây mưa”.

Qua đấu tranh khai thác, 3 cô gái bán dâm khai nhận trong đường dây gái gọi do Lai quản lý, điều hành; Ngọ là tài xế taxi câu khách mua dâm, còn vợ chồng Mẫn – Thư “bán phòng” cho Lai điều gái đến phục vụ khách.

(Theo Trí Thức Trẻ)

Từ khóa: ,
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM