Jennifer Phạm ứng cử Đại sứ Du lịch Việt Nam

01/04/2013 11:51

Theo xác nhận của anh Ma Siêu – Quản lý người đẹp Jennifer Phạm, thì hoa hậu sẽ ứng cử vào chức danh Đại sứ Du lịch Việt Nam. Hiện tại, Jennifer đang tìm hiểu quy trình nộp đơn ứng cử vị trí này.

Jennifer Phạm
Jennifer Phạm

“Khi tham gia ứng cử Jennifer Phạm rất muốn làm được điều gì đó đáng kể cho du lịch VN. Và đó chính là áp lực. Mọi việc hiện nay chỉ dừng lại mức tham gia ứng cử nên chưa thể nói gì thêm”, Ma Siêu cho biết.

Ma Siêu khẳng định, việc tham gia ứng cử chức Đại sứ Du lịch VN là ý định nghiêm túc nên Jennifer Phạm đã suy nghĩ khá nhiều về những khó khăn, được -mất nếu trúng cử.

Jennifer Phạm sinh năm 1985 tại TP HCM. Năm 1988, cô theo gia đình sang Mỹ định cư ở California. Năm 2006, người đẹp đoạt danh hiệu cao nhất Hoa hậu châu Á tại Mỹ.

Trước khi trở thành một trong những người sáng lập FPT và sau này là Giám đốc FPT TP HCM, bà Trương Thanh Thanh từng có 20 năm làm giảng viên đại học.

Gia đình bà có nhiều năm ở nước ngoài nhưng vẫn giữ cách sống truyền thống của người Việt, trọng tình trọng nghĩa và trọng học hành.

(BGD)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM