Jennifer Phạm đang giỡn mặt Bộ Văn hóa?

12/06/2013 20:17

Đánh tiếng ứng cử Đại sứ du lịch nhưng sau đó lại đánh tiếng xin rút lui. Phải chăng Jennifer Phạm đang giỡn mặt Bộ Văn hóa?

Vào đúng ngày 1/4/2013 (ngày Cá Tháng Tư theo quan niệm phương Tây), anh Mã Siêu – quản lý của Jennifer Phạm – cho biết người đẹp đang tìm hiểu quy trình nộp đơn ứng cử vị trí Đại sứ Du lịch Việt Nam 2013.

“Có thể nhiều khán giả cho đây là một quyết định khá bất ngờ của Jennifer Phạm, nhưng với cô đây là điều được suy nghĩ và cân nhắc nghiêm túc từ lâu”, anh Mã Siêu nói.

Vị quản lý này cho biết, từ năm đầu tiên khi ngành du lịch Việt Nam tìm kiếm đại sứ, Jennifer Phạm đã chú ý và thích thú vai trò này. Tuy nhiên, phải đến năm nay cô mới mạnh dạn bày tỏ mong muốn tham gia nhằm đóng góp khả năng của mình cho sự phát triển của ngành du lịch. Hiện người đẹp chuẩn bị hồ sơ để nộp đơn ứng cử. Cô đang cùng các cộng sự tìm hiểu tổng thể về ngành du lịch để có những ý tưởng cho kế hoạch quảng bá trong tương lai.

Tuy nhiên, sau khi lên tiếng ứng cử ĐSDL, Jennifer Phạm biến mất khỏi showbiz Việt. Sau đó dấy lên tin đồn Jennifer Phạm mang thai và hiện tại đang dưỡng thai ở Mỹ.

Sau gần 2 tháng đánh tiếng, Cục Hợp tác Quốc tế, Bộ VH- TT&DL vẫn chưa nhận được hồ sơ ứng cử ĐSDL của Jennifer Phạm.

Ngày 20/5, trả lời Phunutoday, ông Trần Nhất Hoàng, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến VHTTDL – Cục Hợp tác Quốc tế cho biết hiện tại, Bộ vẫn chưa nhận được hồ sơ ứng cử nào của Jennifer Phạm.

Jennifer Phạm

 

Sau thời gian rút lui khỏi showbiz, Jennifer Phạm đang dính tin đồn mang thai. Vậy nếu tin đồn cô ấy mang thai thật thì có ảnh hưởng tới việc ứng cử chức đại sứ du lịch hay không, ông Hoàng cho biết:

“Tôi nghĩ rằng, nếu nộp hồ sơ Jennifer Phạm sẽ phải cân nhắc chuyện này trước, phù thuộc vào tính khả thi của bạn ấy. Bởi hồ sơ nó liên quan đến lộ trình công việc, kế hoạch hoạt động. Và chắc chắn lộ trình công việc ấy sẽ bị ảnh hưởng rất là nhiều. Có thể vì lý do đó mà cô ấy chưa xúc tiến nộp hồ sơ chăng?

Nhưng theo tôi phải khi nào nhận được hồ sơ ứng cử của Jennifer Phạm thì mới có thể nói cụ thể được việc này, chứ còn chưa nhận được hồ sơ của cô ấy, thì chưa thể nói gì nhiều”.

Đến ngày 12/6, Infonet dẫn một số nguồn tin cho biết, Jennifer Phạm đã gửi đơn tới ông Trần Nhất Hoàng để xin rút khỏi cuộc ứng tuyển lần này. Ông Hoàng hiện là người đang phụ trách nhận hồ sơ ứng cử chức vụ ĐSDL Việt Nam. Lý do mà Jennifer Phạm đưa ra với ông là không sắp xếp được việc gia đình.

Đánh tiếng ứng cử ĐSDL nhưng sau đó lại đánh tiếng xin rút lui. Phải chăng Jennifer Phạm đang giỡn mặt Bộ Văn hóa? Thực sự người đẹp có ứng cử chức ĐSDL hay không?

Nếu để ý kỹ, hầu hết các ứng cử viên tham gia cuộc đua ứng cử đều lộ diện và lên tiếng xác nhận và bản thân họ cũng đưa ra những kế hoạch, hoạt động quảng bá du lịch Việt.

Tuy nhiên chỉ có Jennifer Phạm là không. Bản thân Jennifer Phạm chưa hề lộ diện trước công chúng và lên tiếng xác nhận việc ứng cử ĐSDL. Mọi thông tin đều từ người thứ 3, người quản lý của cô. Hơn nữa, lời nói của vị quản lý này rất ỡm ờ, nước đôi.

Nếu thật sự muốn ứng cử ĐSDL thì Jennifer Phạm sẽ không hành xử như vậy. Tại sao cô không xuất hiện đường hoàng trước báo chí và dư luận để tuyên bố việc mình ứng cử chức danh này. Tất cả mọi hành động của Jennifer Phạm làm người ta nghĩ rằng, người đẹp này đang trêu đùa Bộ Văn hóa, báo chí và dư luận.

Được biết, việc ứng cử ĐSDL thu hút được sự quan tâm của báo chí và dư luận. Rất nhiều người đẹp không tên tuổi chỉ sau khi ứng cử ĐSDL đã được dư luận quan tâm.

Hơn nữa, chức vị ĐSDL chính là miếng mồi ngon béo bở để các người đẹp làm hình ảnh mình trở nên sang trọng. Chính vì thế Lý Nhã Kỳ dù có bỏ tiền túi ra nhưng cô vẫn nhiệt tình tham gia ứng cử lần hai.

Thế nên, trước thời cơ này, Jennifer Phạm cũng không quên góp mặt. Dù ở ẩn và chỉ đánh tiếng thôi, tên cô cũng nóng ran trên mặt báo. Hình ảnh cô được khai thác triệt để và rất nhiều người đã đứng ra ủng hộ Jennifer Phạm.

Tuy nhiên, cách hâm nóng tên tuổi này của Jennifer Phạm đã gội một gáo nước lạnh vào tất cả những người yêu quý và ủng hộ cô trong suốt thời gian qua.

(BPN)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video