HLV U19 Tottenham lo lắng khi đối đầu U19 Việt Nam

08/01/2014 18:05

Sau trận thua U19 AS Roma, huấn luyện viên U19 Tottenham Andrew cho biết, cảm giác chung của tôi không được tốt lắm. Trận đấu này diễn ra rất cân bằng, đội của tôi đã thi đấu rất tốt nhưng không thể giành được một kết quả hòa. Nhưng chúng tôi phải chấp nhận việc này vì đây là chuyện bình thường trong bóng đá.

Chia sẻ về đối thủ kế tiếp (chủ nhà Việt Nam), ông Andrew tiếp tục: “Khi xem Việt nam thi đấu hiệp một, tôi rất bất ngờ về chất lượng của U19 Việt Nam. Tôi có sự tôn trọng cho đối thủ này. Màn trình diễn của U19 VIệt Nam thực sự nằm ngoài sự tưởng tượng của tôi. Tôi sẽ kêu gọi các cầu thủ tập trung ở trận đấu sắp tới.”

U19 Tottenham cũng chính là đối thủ cuối cùng của U19 Việt Nam ở giải U19 quốc tế lần này. Trận U19 Việt Nam – U19 Tottenham sẽ diễn ra vào hồi 18 giờ ngày 10/1 tới.

Công Phương được đánh giá khá cao tại giải đấu này.

Trong khi đó, với chiến thắng trước U119 Tottenham, U19 Roma đã độc chiếm ngôi đầu giải U19 quốc tế 2014 và tràn đầy cơ hội giành ngôi vô địch.

Tuy nhiên, huấn luyện viên Alberto De Rossi vẫn tỏ ra rất khiêm tốn: “Trận đấu này khá cân bằng, hai đội đều tạo được nhiều cơ hội. Trong một thế trận như vậy thì đội nào tạo được nhiều cơ hội hơn là đội chiến thắng.”

Ông Rossi cũng bình luận về trận đấu sắp tới giữa U19 Việt Nam và U19 Nhật: “Nhật là một đối thủ mạnh vì tôi có xem họ thi đấu ở trận đấu chiều qua. Trận sắp tới giữa hai đội sẽ hết sức cân bằng.”

“Tôi cũng bất ngờ vì màn thể hiện của U19 Việt Nam thời gian qua. Tôi tin là họ có thể tiến xa hơn trong tương lai

(Vietnam+)

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video