Hình ảnh các hotgirl méo mặt khi bị cảnh sát 141 Hà Nội “tóm”

21/11/2015 06:00

Nhiều hotgirl méo mặt, liên tục gọi sự “trợ giúp” của người thân khi vi phạm luật giao thông bị cảnh sát 141 Hà Nội xử lý.

Tối 12/11, tổ công tác 141 Công an TP Hà Nội làm nhiệm vụ tại nút giao thông Phạm Ngọc Thạch – Lương Đình Của (Hà Nội) phát hiện và xử lý khá nhiều trường hợp các cô gái xinh đẹp, có gương mặt khả ái đi xe máy kẹp 3, không đội mũ bảo hiểm, không bằng lái…
Nhiều trường hợp mang theo mũ bảo hiểm nhưng chỉ treo ở bên cạnh xe máy và chỉ khi phát hiện bóng dáng cảnh sát 141 Hà Nội họ mới vội vàng dừng xe, đội mũ lên nhằm chống đối như hotgirl này.
Hai hotgirl tỏ ra “hối hận” vì đi xe máy kẹp. Tuy nhiên khi hỏi lý do vì sao không đội mũ bảo hiểm cả hai đều thỏ thẻ nói sợ hỏng tóc.
“Hotgirl” này liên tục khẳng định, bản thân có đội mũ bảo hiểm rồi gân cổ cãi CSGT, trong khi trên miệng còn ngậm kẹo mút. Nhưng đến khi các trinh sát ở điểm B, C báo lên về lỗi vi phạm và cung cấp hình ảnh thì cô gái này mới chịu thừa nhận.
Nhiều hotgirl khi bị “tóm”, liên tục sử dụng điện thoại để gọi sự “trợ giúp” của người thân.
3 cô gái này đang bàn bạc, cùng nhau nghĩ “kế” để nhanh chóng đưa xe ra khỏi chốt 141.
Hai hotgirl quay sang trách nhau sau khi vi phạm không đội mũ bảo hiểm và bị tổ công tác dừng xe, mời vào chốt kiểm tra giấy tờ.
Lo lắng khi bị lập biên bản và xử lý vi phạm.
Hầu hết các trường hợp vi phạm luật giao thông đều bị tổ công tác 141 xử lý nghiêm.

(Theo Kiến Thức)

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video