Hình ảnh bể bơi trong nhà lớn nhất Việt Nam

04/12/2013 13:40

Rộng 4.000m2, nằm dưới một tầng hầm bên trong khu đô thị Times City, cụm bể bơi bốn mùa lớn nhất Việt Nam vừa đi vào hoạt động ngay trong những ngày Hà Nội lạnh giá.

Cụm bể bơi dưới tầng hầm khu chung cư được chia làm ba loại, người lớn, thiếu niên và trẻ em. Bể dành cho người lớn có diện tích gần 1.400m2, dài 56m, hơn chiều dài tiêu chuẩn 50m của bể thi đấu Olympic.

Bể có thể hoạt động được cả bốn mùa trong năm, được làm ấm bởi hệ thống lưu dẫn, tuần hoàn và gia nhiệt hiện đại. Cùng với nhiệt độ nước, không gian bể bơi cũng được sưởi ấm vào mùa đông, đảm bảo phục vụ các tín đồ bơi lội trong mọi tình huống thời tiết.

Bể bơi thiếu niên và bể bơi trẻ em với chiều sâu lần lượt là 0,9m và 0,5m được kết nối liên hoàn.

Toàn bộ cư dân sinh sống tại đây đều được bơi miễn phí ngoại trừ bạn bè, người thân. Trong trường hợp bán vé cho khách ngoài hoặc người thân của cư dân, giá mỗi khách là 100.000 đồng.

Do Hà Nội đang ở thời điểm giá lạnh nên không nhiều người hào hứng tắm, các bể vắng vẻ.

Cụm bể bơi này cũng có đội ngũ huấn luyện viên, kỹ thuật viên hướng dẫn kỹ thuật bơi và tiến tới nơi đây sẽ tổ chức các lớp dạy bơi, các hội thi bơi… Cư dân cũng có thể sử dụng những dịch vụ khác, theo kế hoạch sẽ được cung cấp như đồ ăn nhẹ, cho thuê khăn tắm, đồ bơi, giữ đồ quý, ghế nghĩ….

Để vào được bên trong bể bơi, khách sẽ phải quẹt thẻ từ để qua cửa kiểm soát.

Xung quanh được trang trí các họa tiết tạo cảm giác cho người bơi như được hòa mình giữa biển khơi.

Đội ngũ cấp cứu, xe cáng luôn luôn túc trực phục vụ khách.

Giới trẻ đang là những vị khách chiếm số lượng lớn thường xuyên đến bơi.

Bể bơi mở cửa từ 6h30 đến 21h tất cả các ngày trong tuần.

(Tri Thức)

;

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM