Hé lộ nguyên nhân dẫn đến tai nạn thảm khốc của Paul Walker

02/12/2013 20:37

Phía cảnh sát nghi ngờ chiếc xe mất lái, nhưng các nhân viên làm việc ở cửa hàng Always Evolving của Roger Rodas, người bạn cũng tử nạn cùng ngôi sao xấu số lại phán đoán một lý do hoàn toàn khác.

Trong khi cảnh sát nghi ngờ một trong những nguyên nhân chính dẫn đến vụ tai nạn thảm khốc của tài tử Paul Walker là do lái xe chạy với tốc độ quá nhanh, dẫn đến mất lái, thì một số nguồn tin thân cận ở cửa hàng phụ tùng Always Evolving lại cho rằng chiếc Porsche Carrera GT gặp nạn vì lỗi kỹ thuật.

Nguồn tin này còn nói rõ có thể hệ thống trợ lái thủy lực của xe bị rò rỉ dầu. Bằng chứng họ đưa ra là đáng lẽ xe phải bốc cháy ở bộ phận động cơ phía sau, nhưng chiếc Porsche lại bốc cháy từ đầu xe.

Cảnh sát di dời chiếc xe gây tai nạn ra khỏi hiện trường.
Cảnh sát di dời chiếc xe gây tai nạn ra khỏi hiện trường.

Thi thể cháy xém của nạn nhân được bao bọc và khiêng đi.
Thi thể cháy xém của nạn nhân được bao bọc và khiêng đi.

Đồng thời, nguồn tin cũng bác bỏ phán đoán từ phía cảnh sát cho rằng Roger Rodas đã chạy quá tốc độ và mất lái. “Roger là một tay đua đẳng cấp thế giới. Cho dù anh ấy có chạy nhanh thì chuyện mất kiểm soát cũng hết sức hoang tưởng”.

Cũng theo trang tin TMZ, họ nhận được nguồn thông tin rằng chiếc Carrera GT trị giá 500.000 USD không phải xe độ, do đó nếu có bất cứ lỗi nào về kỹ thuật thì đó là lỗi từ nhà sản xuất.

Porsche Carrera GT là dòng xe thể thao hạng sang được xếp thứ 8 trong danh sách “Những xe thể thao hàng đầu thế giới mọi thời đại”, trên thế giới chỉ có 1.270 chiếc.

(Tri Thức)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM